• Dogelon Mars thông báo một giai đoạn phát triển khác.
  • xELON đưa Dogelon vào vũ trụ DeFi.
  • Token xELON sẽ được trao cho người dùng đặt cược ELON.

Dogelon Mars đã tiết lộ bước phát triển tiếp theo của nó. Lần này, cộng đồng Dogelon Mars đang làm việc chăm chỉ để vận chuyển xELON vào hệ sinh thái của nó. Hơn thế nữa, Dogelon Mars là xây dựng Defi và khoanh vùng các cơ hội với một hợp đồng mới.

Tiết lộ về dự án trong một tweet, nhóm Dogelon cho biết xELON đang giới thiệu Dogelon vào vũ trụ DeFi của nó. Hơn nữa, nó sẽ hoạt động như một token quản trị và cũng như một giao thức để kiếm tiền. Cùng với đó, nó sẽ là một động lực đặt cược cho ELON.

Chắc chắn, xELON là token quản trị sẽ cung cấp các động lực cho hệ sinh thái Dogelon Mars DeFi . Ngoài ra, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định. Dogelon tăng 35,03% và giao dịch ở mức 0,000001652 đô la. Ngoài ra, xếp hạng CoinMarketCap là #116, với vốn hóa thị trường thực là $938.005.754 USD.

Cụ thể, Dogelon Mars đã bắt đầu token ERC20 với 50% nguồn cung cho thanh khoản bị khóa trong Uniswap. Trong khi đó, nửa còn lại được gửi cho người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin. Hơn nữa, các thành viên ban đầu của cộng đồng đã tổ chức airdrop ELON cho những người bị ảnh hưởng bởi các đợt kéo thảm khác nhau.

Trong một cuộc đấu thầu từ thiện, Vitalik đã tặng tất cả ELON của mình cho Quỹ Methuselah để nghiên cứu kéo dài tuổi thọ và kéo dài tuổi thọ. Đổi lại, nền tảng đảm bảo rằng họ sẽ quản lý trove ít nhất một năm kể từ tháng 5 năm 2021.

Nhóm Dogelon Mars khuyến khích cộng đồng theo dõi địa chỉ hợp đồng đầy đủ của token mới sẽ sớm được công bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây