Bất chấp doanh số bán hàng của không gian NFT đang giảm dần, hiện nay trên thị trường có nhiều người mua mới hơn bao giờ hết.

Không gian Non-fungible token (NFT) đã đạt được rất nhiều mức cao trong bộ nhớ gần đây với doanh số bán tích lũy trị giá hàng trăm triệu, tuy nhiên, với sự hưng phấn về không gian tràn ra, các dấu hiệu đã xuất hiện rằng vẫn có lý do để lạc quan trong lĩnh vực này.

Nhiều người mua NFT hơn

Các báo cáo từ Delphi Digital đã tiết lộ rằng số lượng địa chỉ duy nhất mua NFT đã tăng lên mặc dù doanh số của không gian đã giảm đáng kể. Theo dữ liệu, sự tăng trưởng về số lượng địa chỉ đóng vai trò khiến thị trường không diễn biến tiêu cực.

Theo dữ liệu, doanh số bán hàng của NFT bắt đầu giảm vào tháng 9, tuy nhiên, chính trong khoảng thời gian này, không gian đã chứng kiến ​​sự gia tăng về số lượng người mua duy nhất của nó. 

Về định giá doanh số NFT, OpenSea và SuperRare được cho là điểm đến ưa thích của các NFT cao cấp. Kỷ lục bán hàng trung bình hàng ngày của hai thị trường NFT là từ $30.000 đến $60.000. Đáng chú ý, SuperRare đã có doanh số bán hàng trung bình hàng ngày là 100.000 đô la trong sáu dịp khác nhau.

OpenSea vẫn là thị trường NFT thành công nhất vì nó chiếm hơn 90% khối lượng giao dịch toàn ngành. Thành công của nó gắn liền với số lượng lớn người bán NFT bán lẻ có thể tìm thấy trên nền tảng của nó. Ngoài ra, trang web cũng dẫn đầu bảng về số lượng Ethereum đốt mà nó tạo điều kiện mỗi ngày .

Ethereum là mạng thống trị cho NFT

Bất chấp sự phát triển của NFT trên các mạng blockchain khác, Ethereum vẫn là mạng thống trị nhất trong không gian, theo sau là Ronin, chuỗi bên của Axie Infinity.

Khối lượng giao dịch NFT trên Ethereum là hơn 100 triệu đô la hàng ngày trong vài tháng trở lại đây trong khi Ronin đã có thể tận dụng việc phát hành Axie Infinity để nâng cao vị thế của nó.

Delphi Digital đã đặc biệt đề cập đến những tiến bộ mà các NFT Wax đã đạt được gần đây; mô tả sự gia tăng doanh số bán hàng của nó cho thấy cách các trò chơi sử dụng NFT trên mạng đã ghi nhận sự tăng trưởng về số lượng của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây