Trong làng thể thao thế giới, Philadelphia 76ers đã có rất nhiều tin đồn với các cầu thủ và huấn luyện viên ngôi sao. Tuy nhiên, tháng này Philadelphia có một số tin tốt hơn. Trong một thông báo vào tuần này, tổ chức sẽ ra mắt ‘Bộ sưu tập Legacy NFT’ đầu tiên của họ, hợp tác với nhà tài trợ bản vá áo chính thức Crypto.com.

Lần đầu tiên trong số 13 giọt trong bộ sưu tập được phát hành trước đó vào thứ Năm tuần này, với mỗi bộ sưu tập được thiết kế riêng trùng với những khoảnh khắc quan trọng trong kỷ nguyên Spectrum của lịch sử nhượng quyền thương mại. Bản phát hành này kết hợp với đêm “Spirit of ’76” của nhượng quyền thương mại, khi đội mặc đồng phục ‘City Edition’ mới nhất.

Trận đấu rơi độc quyền kỷ niệm trận đấu đầu tiên tại Spectrum Arena được chơi vào năm 1967. Trận đấu này xảy ra sau khi 76ers chuyển sân vận động và phải đối đầu với Lakers; 76ers của nhà đương kim vô địch đã chơi trước hơn 9.000 người hâm mộ. 76ers cuối cùng đã đánh bại LA Lakers 103-87, đội có những cầu thủ mạnh mẽ. Tuy nhiên, Philly đã có Wilt Chamberlain và Billy Cunningham, những người dẫn đường cho đội nhà. Cunningham ghi được 20 điểm, trong khi Chamberlain ghi được 11 điểm với 30 rebound và 9 pha kiến ​​tạo.

Đó là một đêm đặc biệt, và giờ đây, lần đầu tiên nó có sẵn dưới dạng kỹ thuật số, cùng với nhiều khoảnh khắc nhượng quyền thương mại hiếm hoi hơn. Bộ sưu tập Legacy NFT được chia thành ba cấp: Bản gốc, Biểu ngữ và Chữ ký. Tất cả các giọt sẽ bao gồm một loạt Original, cũng như 49 gói bí ẩn, với tổng số 50 món đồ sưu tầm cho mỗi giọt. Được tạo ngẫu nhiên, mỗi gói này sẽ bao gồm một tác phẩm nghệ thuật sưu tầm, hoặc chuỗi Biểu ngữ hoặc chuỗi Chữ ký – hầu như có thể được mở ra và lưu giữ hoặc giao dịch trên thị trường Crypto.com/NFT. Động thái này là một trong những bản phát hành đáng chú ý nhất kể từ khi Sixers hợp tác với Crypto.com vào đầu năm nay.

Người hâm mộ được khuyến khích thu thập tất cả 13 NFT series Banner hoặc Signature để có quyền truy cập vào các lợi ích độc quyền hơn theo chủ đề 76ers. Sê-ri Nguyên bản là vật phẩm đấu giá có một không hai sẽ có sẵn trong 48 giờ sau mỗi lần ra mắt. Những người chiến thắng sẽ nhận được quyền truy cập độc quyền của người hâm mộ, bao gồm các kỷ vật và trải nghiệm đặc biệt của 76ers. Những người sưu tập bộ truyện sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ tại Khu liên hợp huấn luyện Philadelphia 76ers ở Camden, nơi bao gồm một điểm cộng cho người chiến thắng là mang theo một người bạn. Gói này bao gồm bữa trưa do đầu bếp của đội chuẩn bị, một cuộc gặp gỡ và chào hỏi đặc biệt, và quyền xem trực tiếp một buổi luyện tập của 76ers.

Ngoài ra, người mua nhận được một gói quà tặng, bao gồm một mảnh nguyên bản của sân Philadelphia Spectrum và một chiếc áo thi đấu mặc trong trò chơi. Nói về công dụng. Đây là tin tức thú vị cho cả thể thao và NFT, vì nó khuyến khích một cách mới để chia sẻ những khoảnh khắc thể thao mang tính biểu tượng. Điều này kết nối người hâm mộ với nhượng quyền thương mại theo một cách hoàn toàn mới và cũng mang đến thị trường các token độc quyền không thể thay thế có thể được bán lại, giao dịch hoặc thu thập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây