• Phân tích giá Binance Coin hôm nay đang giảm.
  • BNB/USD thiết lập mức cao hơn $572 qua đêm.
  • BNB từ từ tiến gần đến $600

Giá Binance Coin hôm nay tăng giá vì mức thấp cao hơn đã được thiết lập qua đêm ở mức $572 sau một đợt phục hồi mạnh mẽ. Hiện tại, BNB/USD đang tăng giá trị, cho thấy rằng sẽ có sự hợp nhất dần dần trong 24 giờ tới.

Giá Binance Coin
Nguồn: Coin360

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử nói chung đang giao dịch theo hướng giảm với hầu hết các đồng tiền đều ghi nhận mức lỗ lên đến 5%. Binance Coin, Solana và Vechain là một trong số ít mã tăng giá duy nhất trên biểu đồ một ngày. Các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin và Ethereum lần lượt mất 0,72 và 0,34%.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua: Binance Coin thiết lập mức cao hơn $572 sau một đợt tăng mạnh

Trong 24 giờ qua, giá của Binance Coin đã thay đổi trong khoảng từ $553,92 đến $574,07, cho thấy mức độ biến động cao trong khoảng thời gian đó. Khối lượng giao dịch đã tăng 21% lên 2,5 tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường trị giá khoảng 90,3 tỷ đô la, xếp nó ở vị trí thứ ba về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD: BNB quay trở lại dưới $540?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng hành động giá của Binance Coin đang tăng cường xung quanh mức $574 khi xu hướng tăng giá nhắm đến việc kiểm tra mức hỗ trợ mới.

Phân tích giá Binance Coin: BNB đạt đỉnh $ 570, hướng đi tiếp theo là gì?  1
BNB/USD biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Giá Binance Coin đã tăng đáng kể so với những tuần trước. Tuần trước, sau một chuỗi các mức cao và thấp tăng dần, lần đầu tiên đạt mốc $540.

Vào khoảng tuần trước, giá của Binance đã tăng vọt gần 60%, đây là mức cao mới mọi thời đại. Sau đó, nó đã giảm trở lại khoảng $500 trước khi phục hồi nhẹ vào ngày hôm nay.

Tuy nhiên, khi hành động giá Binance Coin đảo ngược vào sáng nay và chuyển sang kiểm tra mức hỗ trợ cao nhất trước đó là $540, thì mức tăng tiếp theo đã không được nhìn thấy. Chúng ta có nhiều khả năng sẽ thấy BNB/USD phá vỡ thấp hơn và thoái lui nhiều hơn nữa trước khi có thể thực hiện một nỗ lực tăng khác.

Kết luận 

Giá Binance Coin hôm nay tăng giá khi thị trường đạt mức cao 574 đô la ngày hôm nay sau một đợt tăng mạnh. Do đó, xu hướng giảm giá đã trở nên mệt mỏi và chúng tôi dự đoán BNB/USD sẽ tăng hơn nữa vào cuối ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây