• Phân tích giá Cosmos là xu hướng tăng.
  • ATOM/USD vẫn giữ trên mức hỗ trợ $36.
  • Bộ thấp cao hơn một chút.

Phân tích giá Cosmos hôm nay đang tăng giá vì mức thấp cao hơn đã được thiết lập trong 24 giờ qua sau một lần kiểm tra mức thấp khác trước đó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ATOM/USD sẽ tiếp tục cao hơn trong 24 giờ tới.

Phân tích giá Cosmos
Nguồn: Coin360

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử nói chung đang giao dịch theo hướng giảm với hầu hết các đồng tiền đều ghi nhận mức lỗ lên đến 5%. Binance Coin, Solana và Vechain là một trong số ít những đồng tiền duy nhất tăng giá trên biểu đồ một ngày. Các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin và Ethereum lần lượt mất 0,72 và 0,34%.

Biến động giá Cosmos trong 24 giờ qua: Cosmos kiểm tra hỗ trợ $26 một lần nữa, từ chối tiếp tục giảm giá

ATOM/USD tương đối ổn định trong thời gian đầu của giao dịch ngày thứ Sáu, với giá dao động từ $36,66 đến $38,95. Đồng tiền này đã biến động mạnh kể từ đầu tuần, với mức dao động hơn 30% được báo cáo trên một số sàn giao dịch. Khối lượng tăng 7,72 phần trăm và giao dịch ATOM trị giá khoảng 640 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ ATOM/USD: ATOM có vẻ sẽ đảo ngược từ mức hỗ trợ $36

Trên biểu đồ 4 giờ, hành động giá Cosmos đã phục hồi, có thể dẫn đến sự đảo chiều trong 24 giờ tới.

phân tích giá cosmos
Biểu đồ 4 giờ ATOM/USD. Nguồn: TradingView

Giá trị của token Cosmos (ATOM) đã tăng vọt vào tuần trước, sau khi cho thấy mức tăng đáng kể trong những ngày gần đây. Vào ngày 26 tháng 10, ATOM/USD đã công bố mức cao cao hơn mạnh mẽ ở mức 43,5 đô la sau mức thấp tốt hơn khoảng 34 đô la.

Giá giảm xuống mức thấp nhất là 36 đô la, sau đó là mức giảm hơn 15%. Một đỉnh phản ứng mới đã được thiết lập ở mức 41 đô la, tạo thành một mức thấp dưới vững chắc. Sau đó, ATOM/USD đã hình thành mức thấp hơn ở mức $35 trước khi tiếp tục đà tăng và củng cố.

Chúng tôi vừa chứng kiến ​​một nỗ lực khác về nhược điểm. Bằng cách thiết lập mức thấp hơn một chút ở mức 36 đô la, biến động giá Cosmos đã đẩy lùi sự sụt giảm hơn nữa và hiện đang tăng lên. Cuối ngày hôm nay, chúng ta sẽ chứng kiến ​​mức tăng bổ sung khi mức cao mới thấp hơn được thiết lập.

Kết luận

Một nỗ lực khác để khắc phục nhược điểm đã thất bại. Biến động giá Cosmos đã đẩy lùi mức giảm hơn nữa bằng cách thiết lập mức thấp hơn một chút ở mức 36,1 đô la và nó hiện đang tăng. Cuối ngày hôm nay, chúng ta sẽ thấy các mức tăng bổ sung khi một mức cao mới thấp hơn được hình thành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây