NEM đã công bố hard fork Harlock của mình, nó cho biết sẽ “quyết định tương lai của #NEM”. Hard fork sẽ cho phép bỏ phiếu xem NEM có tích hợp vào blockchain Symbol hay không.

Hard fork x7

Harlock sẽ cho phép các nút bỏ phiếu xem họ có ủng hộ việc NEM trở thành một subChain chuyên dụng của Symbol hay không, một blockchain doanh nghiệp được khởi chạy bởi dự án NEM vào tháng 3 năm 2021. Các nút NEM sẽ bỏ phiếu về việc liệu blockchain NEM có hợp nhất thành Symbol dưới dạng “subChain,” Hoặc “một loại sidechain dành riêng cho giao dịch.”

Symbol đã được ra mắt vào đầu năm nay và tầm nhìn của những người sáng lập đã phát triển kể từ đó:

“… SubChains sẽ là đỉnh cao của sự đổi mới: không chỉ Biểu tượng, mà còn là không gian blockchain rộng lớn hơn. Chúng tôi đã có kế hoạch hợp tác với các chuỗi khác về nghiên cứu và phát triển, và chúng tôi hình dung một tương lai nơi các dự án tiền điện tử khác được đưa vào dưới dạng các Nhóm phụ chuyên dụng của Biểu tượng, cung cấp logic và các loại giao dịch mới cho toàn bộ nền tảng. ”

Bản cập nhật Harlock đại diện cho đợt hard fork thứ bảy của NEM — về mặt lịch sử, cứ khoảng vài trăm nghìn khối là một. Đợt hard fork cuối cùng xảy ra ở mức 1.250.000 blockheight và đại diện cho việc sửa đổi phí đối với mạng lưới. Harlock dự kiến ​​sẽ thực thi ở khối lượng tối đa 3,464,800.

NEM (Phong trào Kinh tế Mới) là một dự án tiền điện tử ban đầu, được khởi chạy vào quý 1 năm 2015. Tiền điện tử gốc của nó là XEM. Nó đã nổi bật ở Nhật Bản kể từ năm 2016, chứng kiến ​​sự chấp nhận và chấp nhận của các doanh nghiệp làm thanh toán trong các nhà hàng và khách sạn. Theo NEM, nó cũng đã “truyền cảm hứng cho các cuộc triển lãm nghệ thuật và các quán cà phê do cộng đồng điều hành và thậm chí là các hoạt động quyên góp”.

Dự án cho rằng đóng góp quan trọng nhất của nó là cơ chế đồng thuận chứng minh tầm quan trọng của nó (thay vì nói, bằng chứng cổ phần hoặc bằng chứng công việc), nhằm tìm cách “ngăn chặn sự tập trung của cải thường được kết hợp với bằng proof-of-work.” Nó thực hiện điều này bằng cách thưởng cho các hoạt động trên chuỗi, chẳng hạn như chuyển khoản, ngoài việc trao phần thưởng chỉ dựa trên số tiền được cấp.

XEM của NEM đang phản hồi tin tức. Tại thời điểm viết bài, nó tăng khoảng 7% trong ngày, với khối lượng giao dịch tăng khoảng 330%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây