Bản nâng cấp mạng chính của Siêu tân tinh Secret Network và ra mắt Giao thức ODIN Helheim NFT sắp ra mắt.

Không gian tiền điện tử đã tiếp tục thu hút sự chú ý của những người đam mê trên toàn thế giới. Chúng tôi đã thấy sự gia tăng ấn tượng trong việc áp dụng không gian blockchain và tiền điện tử.

Để thông báo cho độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã tổng hợp một số sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần tới. Nâng cấp mạng chính Crypto.com Cronos và đấu giá NFT video lan truyền của Origin là một số sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới được mong đợi vào tuần tới.

1 – Ra mắt Crypto.com (CRO) Cronos Mainnet

Nền tảng fintech tiền điện tử Crypto.com đã tiết lộ chi tiết về bản nâng cấp mạng chính Cronos sắp tới của mình. Việc nâng cấp dự kiến ​​sẽ diễn ra sớm hơn. Tuy nhiên, do một số vấn đề với cầu Gravity, việc ra mắt mainnet đã bị hoãn lại đến ngày 8 tháng 11 năm 2021.

Trước khi ra mắt mainnet theo lịch trình , nhóm Cronos sẽ làm việc trên cầu Gravity trong khi thực hiện một số bản sửa lỗi của go-ethereum.

2 – Nâng cấp Mainnet Supernova Secret Network

Mạng blockchain tập trung vào quyền riêng tư Secret Network có kế hoạch tung ra bản nâng cấp mạng chính Supernova của mình. Theo báo cáo, bản nâng cấp Supernova đại diện cho bản nâng cấp mainnet lớn nhất trên Secret Network cho đến nay. Việc nâng cấp dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2021. Ngoài ra, nó sẽ liên quan đến việc tích hợp chiến lược với IBC.

3 – Phân bổ BSC chain Less Network

Nền tảng DeFi cross-chain Phân bổ BSC chain được mong đợi nhiều của Less Network cho LessPad đã đến gần. Giai đoạn testnet phân bổ BSC chain hiện đang diễn ra. Nó sẽ chính thức sẵn sàng ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Việc ra mắt cũng sẽ mở ra một hợp đồng mới có tên “Fair Launch” cho LessPad.

4 – Đấu giá NFT Viral của Origin Protocol

Origin Protocol đã công bố kế hoạch chuyển đổi một số video lan truyền được xem nhiều nhất trên thế giới sang NFT. 28 video đã được lựa chọn từ các nền tảng mạng xã hội hàng đầu như TikTok, YouTube, v.v. Một trong những video được chọn bao gồm “Dog Pranked with Alien” với hơn 855.398.000 lượt xem trên YouTube.

Cuộc đấu giá NFT Virals bắt đầu vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Việc đấu thầu cũng sẽ diễn ra ở bốn địa điểm khác nhau: Los Angeles, London, Singapore và New York.

5 – Khởi chạy giao thức ODIN Helheim NFT

Đợt ra mắt NFT của ODIN Protocol Helheim sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Ngoài ra, chín người chiến thắng may mắn sẽ có quyền truy cập vào đợt giảm NFT.

6 – Khởi chạy XDEFI IDO

Ví phổ biến XDEFI đã tiết lộ kế hoạch ra mắt IDO của mình trên bảng khởi chạy SushiSwap MISO. IDO diễn ra vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, những người quan tâm cần tham gia danh sách trắng trên THORChadsDAO hoặc trên ví XDEFI.

Giá IDO hiện tại là 0,65 đô la với tổng vốn hóa cứng IDO là 12 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây