Một trong những đồng tiền tăng giá hàng đầu hiện nay trên Crypto.com là Chiliz (CHZ), nó hiện đang trong đợt tăng giá thử nghiệm mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 0,58 đô la.

Tại thời điểm viết bài, CHZ đang giao dịch ở mức 0,52 đô la với mức vốn hóa thị trường hơn 3 tỷ đô la. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Chiliz và xem tất cả những gì được thổi phồng là về.

Chiliz là gì?

Mạng Chiliz hiện đang cung cấp sức mạnh cho Socios.com – một nền tảng phù hợp với những người hâm mộ thể thao điện tử và thể thao, cho phép họ quản lý đám đông và hỗ trợ các đội yêu thích của họ.

ứng dụng xã hội

CHZ là đơn vị tiền tệ được sử dụng trên nền tảng Socios.com cho phép người dùng đổi $CHZ thành Mã người hâm mộ đội yêu thích của họ. Những token này không bao giờ hết hạn và có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho đội chính thức. Các đội sẽ tuân theo cuộc bỏ phiếu phổ thông, cho phép một hình thức quản lý đám đông bởi người hâm mộ của họ.

Tại sao giá Chiliz lại tăng?

Tin tức liên quan nhất đến giải đấu bò $ CHZ hôm nay phải là thông báo tối qua về mối quan hệ hợp tác với hơn 80 cơ sở kinh doanh thể thao. Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Chiliz, Alexandre Dreyfus cho biết:

“Hơn 80 cơ sở kinh doanh thể thao đã công bố quan hệ đối tác với @chiliz x @socios, hơn 100 cơ sở đã được ký kết.”

Đây là một thông báo lớn vì việc giới thiệu nhiều đội thể thao như vậy nhất định sẽ thu hút lưu lượng truy cập và mức độ tương tác trên nền tảng.

Nhìn vào thứ hạng Alexa của Socios.com, chúng ta có thể thấy rằng lưu lượng truy cập vào trang này đã tăng lên trong tháng qua, đồng thời với sự gia tăng giá trị thị trường đối với $CHZ.

thứ hạng của xã hội alexa
Nguồn: Alexa

Phân tích & Dự đoán Giá Chiliz

Rõ ràng rằng cột mốc lớn nhất của Chiliz trong ngắn hạn là 0,58 đô la, đó là vì 0,58 đô la là mức cao nhất mọi thời đại của CHZ đạt được vào ngày 30 tháng 10.

Kể từ đó, thị trường chủ yếu giao dịch đi ngang giữa mức $0,43 và $0,48. Giữa thông báo hợp tác, chúng tôi thấy giá tăng lên 0,53 đô la khi các nhà đầu tư phấn khích.

Nếu thị trường vượt qua mức 0,58 đô la, chúng ta có thể dự đoán thử nghiệm mức kháng cự ở mức 0,6 đô la ngay sau đó. Việc hỗ trợ mới có được giữ hay không sẽ phụ thuộc vào việc khối lượng giao dịch 1 tỷ đô la +24 giờ có thể được duy trì hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây