• Fantom tốt hơn, ít nhất là về công nghệ của nó so với Ethereum.
  • Cronje là một trong những thành viên ban đầu của Fantom Foundation.

Đó là năm của những kẻ giết Ethereum, với Cardano, Solana, Polkadot, Avalanche và những người khác đạt được mức cao mới và thu hút được các tiêu đề trên toàn thế giới. Nhưng theo một nhà phân tích, một sáng kiến ​​đã bị bỏ lỡ và có thể thành công vào cuối năm nay là Fantom (FTM). Nhìn vào các yếu tố lạc quan khiến FTM trở thành một khoản đầu tư thông minh, bao gồm danh sách Coinbase đang chờ xử lý, sự trở lại của Andre Cronje của Yearn Finance với tư cách là nhà phát triển chính và quỹ mở rộng hệ sinh thái trị giá 1 tỷ đô la.

Fantom đã đi vào tầm ngắm trong khi các đối thủ cạnh tranh nổi tiếng hơn của nó đã xé nát bảng xếp hạng, nhưng hiệu suất của nó cũng cực kỳ xuất sắc. Nó đã tăng đáng kinh ngạc hơn 18.000% để giao dịch ở mức 2,65 đô la vào thời điểm báo chí trong năm ngoái. Nó bắt đầu năm ở mức 0,016 đô la.

Guy, một nhà phân tích với 1,55 triệu người đăng ký trên kênh YouTube Coin Bureau của mình, tin rằng FTM có tiềm năng hơn nữa. Trong một video gần đây, anh ấy đã chỉ ra các yếu tố tăng giá cho Fantom, dự đoán rằng nó sẽ đạt được ít nhất 3 lần mức tăng trong hiện tại.

FTM/USDT: Nguồn: TradingView

Đầu tiên, Fantom tốt hơn, ít nhất là về công nghệ của nó, so với Ethereum. Với sổ cái đồ thị acrylic phi tập trung, nó có thể thực hiện 20.000 giao dịch mỗi giây, một lời kêu gọi dài từ sức mạnh xử lý giao dịch của Ethereum.

Nó sử dụng Máy ảo Ethereum cho các hợp đồng thông minh của mình, cho phép các nhà phát triển Ethereum triển khai Dapp của họ trên Fantom. Do đó, Fantom hỗ trợ một số giao thức Ethereum DeFi chính , bao gồm Curve Finance, Cream Finance và Yearn Finance, có tổng giá trị bị khóa khoảng 5,5 tỷ đô la.

Người khổng lồ DeFi

Fantom có ​​nhiều biến số bổ sung khác ngoài vị thế công nghệ tối cao. Andre Cronje, gã khổng lồ DeFi đứng sau Yearn Finance nổi tiếng, là một trong số đó. Cronje là một trong những thành viên ban đầu của Fantom Foundation nhưng đã rời đi để làm việc cho Yearn. Anh ấy đã trở lại ngay bây giờ.

Bên cạnh Andre, Fantom đã thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo và tập đoàn tiền điện tử quan trọng khác. Nghiên cứu của Sam Bankman-Alameda Fried đã đầu tư vào Quỹ Fantom.

Các VC đã đầu tư vào Fantom muốn tạo ra một hệ sinh thái Y-Combinator. Guy chỉ ra rằng điều này sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​dựa trên Fantom. Sau đó, có danh sách Coinbase. Nó cũng đã kích hoạt chức năng FTM gốc vào tháng 9, mà Guy cảm thấy có thể dự đoán việc niêm yết FTM trên sàn giao dịch Coinbase.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây