Nhà kinh tế học và nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Alex Krüger đang cung cấp triển vọng cho Bitcoin (BTC) trong những tuần và tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với YouTuber và chiến lược gia tiền điện tử Scott Melker, Krüger dự đoán rằng Bitcoin cuối cùng sẽ đạt mức giá 1 triệu đô la. Tuy nhiên, ông nói rằng khung thời gian cho mục tiêu giá đã lên.

“Một triệu Bitcoin? Tôi nghĩ rằng nó sẽ xảy ra, chắc chắn nhất. Tôi không biết khi nào. Tôi nghĩ rằng đó là một cách để thoát khỏi đó.”

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang tiết lộ mục tiêu giá cuối năm của mình cho tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

“100.000 đô la vào cuối năm là có thể. Tôi nghĩ điều đó rất khó xảy ra – hay hãy nói theo cách này, nó khó xảy ra – nó không phải là rất khó xảy ra. Tôi nghĩ nó là ảo tưởng trong những trường hợp bình thường. Nhưng đây không phải là những trường hợp bình thường.

Chúng tôi vừa có một loạt ETF (quỹ giao dịch trao đổi) được chấp thuận và điều đó đã thay đổi mọi thứ, tôi nghĩ vậy. Vì vậy, kịch bản trường hợp cơ sở của tôi giống như $75,000 – $85,000. Chúng ta có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm không? Chúng tôi chắc chắn có thể.”

Krüger cũng nói rằng Bitcoin có thể nổi lên như một loại tài sản lớn hơn vàng trong một thập kỷ.

“Bitcoin trở thành tài sản. Nó có thể lớn hơn vàng trong 10 năm. Tôi nghĩ rằng vai trò của Bitcoin thực sự đang cạnh tranh với vàng. Nó là vàng của các thế hệ trẻ.”

Nhà kinh tế cho biết thêm rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn các tài sản khác trong tương lai gần.

“Thực ra tôi vẫn nghĩ rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục là loại tài sản hoạt động tốt nhất trong một thời gian dài. Trên thực tế, trên khắp các khung thời gian.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây