Musk đột ngột trở lại một lần nữa với một trong những pha nguy hiểm khác của anh ấy trên Twitter. Lần này xung quanh Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã đổi tên Twitter của mình thành “Lorde Edge” và không ngạc nhiên khi thị trường đã xuất hiện với một số token Lorde Edge. Nhà báo Trung Quốc, Colin Wu đã tham khảo dữ liệu của Token Sniffer, hiển thị nhiều token mới đã xuất hiện chỉ trong vài giờ kể từ khi Musk thay đổi điều khiển Twitter của mình. Theo Token Sniffer, những loại tiền điện tử độc quyền này cũng thuộc danh mục ‘Lừa đảo & Hack’, do đó, quân đội của Elon Musk lý tưởng là nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu chuyến xe “Lorde Edge”. Hơn nữa, trong nỗ lực thu hút sự chú ý của mình, Musk cũng đã thay đổi vị trí của mình trên Twitter thành vùng đất giả định là “Trollheim”.

Musk không thể đoán trước được một cách bất ngờ

Đây không phải là lần đầu tiên Musk lên Twitter với những hành động khó lường của mình. Cuối tuần qua, Musk đã chia sẻ một cuộc thăm dò trên Twitter nhằm xác định liệu ông có bán 10% cổ phiếu Tesla hay không. Giám đốc điều hành Tesla lưu ý rằng “Phần lớn lợi nhuận chưa thực hiện gần đây là một biện pháp tránh thuế, vì vậy tôi đề xuất bán 10% cổ phiếu Tesla của mình. Bạn có ủng hộ điều này không?” Musk hứa sẽ duy trì sự kết thúc của cuộc thương lượng, cam kết rằng kết quả cuộc thăm dò sẽ được tuân theo thông qua việc không hành động. Hơn nữa, cuộc thăm dò đã nhận được đa số ‘Có’ từ cộng đồng khi bán 10% cổ phiếu Tesla.

Tuy nhiên, điều này không gây hoang mang cho bất kỳ ai vì Musk đã xác nhận vào đầu tháng 9 này tại Hội nghị Mã rằng ông dự định bán một khoản hời vì quyền chọn cổ phiếu của ông sắp hết hạn tại Tesla, khiến mức thuế cận biên tăng đáng kể, vượt qua khoảng 50 phần trăm. Tháng trước, khi Bitcoin liên tục tăng giá, lượng nắm giữ BTC của Tesla cũng tăng đáng kể, vượt quá 1 tỷ đô la. Musk thậm chí đã tweet về Bitcoin sau một thời gian dài chờ đợi, sử dụng meme “69-420” phổ biến để xác định hiệu suất đặc biệt của Bitcoin trong đợt tăng giá đang diễn ra. Đăng Tesla ngừng cung cấp BTC các khoản thanh toán vào đầu năm nay, công ty đã không thể hiện sự ngờ vực đối với tiền điện tử một lần nữa và nó chỉ nhận thấy những phản ứng tích cực từ cộng đồng tiền điện tử kể từ đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây