• Phân tích giá Avalanche hôm nay là tăng.
  • AVAX/USD đang giao dịch ở mức $93,4
  • Sau một thời gian tạm dừng ngắn, AVAX hiện đã sẵn sàng để tăng cao hơn bao giờ hết.

Mức $83,5 là một rào cản để tiếp tục giảm vào ngày hôm qua, dẫn đến giao dịch chậm chạp trong ngày hôm nay trên mức hỗ trợ. Chúng tôi gần như chắc chắn sẽ quan sát thấy AVAX vượt qua mức $ 90 trong những ngày tới.

AVAX/USD đang giao dịch ở mức 93,4 đô la với mức tăng 10,6%. Cặp tiền nói chung đã tăng kể từ khi nó vượt qua ngưỡng hỗ trợ nhưng vẫn ở dưới mức cao trước đó là 102,7 đô la khi nó tìm thấy mức kháng cự ở mức 94 đô la.

Có vẻ như thị trường giảm giá mà chúng ta thấy trong vài tuần qua đã kết thúc. Một VAX là tại một thời điểm quan trọng ngay bây giờ – nó có thể đạt được lên đến $100 trong vòng vài ngày tới nếu nó tiếp tục đi theo cách này.

Đồng tiền đã trải qua một xu hướng tăng giá trong vài ngày qua. Ngay cả khi hoạt động thị trường hôm nay tương đối ổn định, đây có thể là tín hiệu cho thấy AVAX sẽ sớm trở lại mạnh mẽ.

Chúng tôi đang hy vọng tiền tệ sẽ sớm đạt tới $100 một lần nữa. Nếu nó giao dịch trên ngưỡng kháng cự ở mức 94,3 đô la trong hơn 48 giờ, chúng ta có thể nói rằng có nhiều khả năng AVAX sẽ đi lên.

Biểu đồ 4 giờ AVAX/USD: AVAX đã sẵn sàng tăng trở lại?

Đồng tiền này đã phải vật lộn để duy trì vị trí thị trường ổn định trong vài ngày qua, nhưng giờ đây nó đã sẵn sàng cho một chặng khác cao hơn – có thể đưa giá của nó lên đến 90 đô la một lần nữa.

Giao dịch trong 24 giờ qua diễn ra ổn định đối với đồng tiền AVAX. Sau khi đạt đỉnh ở mức 93,5 đô la, đồng tiền này đã trải qua một số đà giảm khiến giá trị của nó vượt qua ngưỡng hỗ trợ ở mức 78 đô la – nhưng nó đã cố gắng phục hồi mạnh mẽ một lần nữa, kết thúc ngày ngay dưới mức kháng cự khoảng 92 đô la.

Một thị trường tăng giá sẽ có AVAX giao dịch ở mức 90 đô la trong vài ngày tới. Nếu đồng tiền này có thể phá vỡ mức kháng cự trong quá khứ, rất có thể nó sẽ trên đường đạt được mức cao nhất mọi thời đại – lần này là khoảng 100 đô la.

Phân tích giá tuyết lở: Chúng tôi dự đoán AVAX sẽ tiếp tục đi bộ đường dài trong 24 giờ tới 1
Biểu đồ 4 giờ AVAX/USD. Nguồn:  TradingView

Sau khi kết thúc tháng 10, khi một đợt phục hồi mạnh mẽ bắt đầu, đà giảm đã quay trở lại biểu đồ giá AVAX. Từ mức thấp nhất trước đó là 60 đô la, AVAX/USD đã tăng 35% để đạt mức cao nhất là 95 đô la, được hình thành bởi mức cao cao hơn mạnh mẽ.

AVAX ban đầu đã giảm từ 80 đô la xuống còn khoảng 60 đô la, sau đó nó trải qua một đợt suy thoái ngắn hạn trước khi kiểm tra con số tâm lý 100 đô la một lần nữa. Vào thứ Năm, thị trường đã đảo chiều và giảm trở lại mức mở cửa là 73,5 đô la. Hỗ trợ đã được phát hiện, đẩy AVAX lên một đợt tăng đột biến khác.

Kết luận

Do đó, chúng tôi dự đoán rằng giá của Avalanche sẽ giảm. Sau khi bị từ chối mạnh mẽ vì thua lỗ nhiều hơn, một mức thấp mới cao hơn đã được thiết lập, cho thấy rằng giá của Avalanche đang giảm. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng AVAX/USD sẽ sớm bắt đầu tăng, với mức kháng cự $81 bị phá vỡ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây