• Phân tích giá Chainlink hôm nay đang giảm.
  • LINK/USD hiện đang giao dịch ở mức 33 đô la.
  • LINK/USD sau đó có thể tăng lên tới $45.

 Phân tích giá Chainlink hiện tại  là giảm giá do thị trường tăng trưởng chậm lại sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự $32. Do đó, chúng tôi dự đoán LINK/USD sẽ đảo ngược và thiết lập một mức thấp khác cao hơn.

Thị trường LINK/USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự ở giới hạn trên dự kiến ​​của chúng tôi là $32 vào ngày hôm qua – đây cũng là điểm hợp lưu của đường EMA 100 ngày. Do đó, LINK/USD đã giảm trở lại mức 28 đô la để củng cố và thiết lập mức thấp hơn sẽ đóng vai trò hỗ trợ trong trường hợp giá giảm khác.

Mặt khác, đà tăng dường như đã hết gas, vì không có cây nến xanh nào xuất hiện kể từ ngày 21 tháng 6. Do đó, chúng tôi kỳ vọng thị trường LINK/USD sẽ sớm đảo chiều và tạo ra một mức cao khác.

Để giá Chainlink tăng trở lại, xu hướng tăng giá cần phải phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 32 đô la sau đó kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ. Trong trường hợp đó, LINK/USD sau đó có thể tăng lên đến $45.

Ngoài ra, xu hướng tăng giá có thể đẩy giá lên cao hơn nếu sự tích lũy tiếp tục ở mức hỗ trợ giữa $28 và $27. Trong trường hợp đó, LINK/USD có thể tăng lên đến 32 đô la trước khi rút ngắn mức tăng trở lại.

Do đó, LINK/USD có thể cần phải đăng các mức thấp hơn trước khi người mua có thể thiết lập động lực để tiếp tục xu hướng tăng.

Tuy nhiên, nếu mức đó quá mạnh, xu hướng tăng giá có thể đẩy giá lên cao hơn để thiết lập hỗ trợ ở mức 32 đô la.

Dù bằng cách nào, chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn trong khi tìm kiếm các dấu hiệu tích lũy hoặc phân phối trước khi cam kết bất kỳ khoản vốn nào. Bằng cách đó, giá LINK/USD có thể khiến chúng ta ngạc nhiên với một đợt phục hồi sớm hơn.

Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD: LINK đảo ngược từ $32?

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá Chainlink đang tiến gần đến mức cạn kiệt dưới ngưỡng kháng cự, cho thấy một sự thoái lui khác sẽ xảy ra.

Phân tích giá Chainlink: Chúng tôi kỳ vọng LINK / USD sẽ kiểm tra $ 35 hôm nay 1
Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD. Nguồn:  TradingView

Thị trường đảo chiều ngay sau khi thiết lập mức thấp cao hơn này; tuy nhiên, xu hướng giảm đang dành thời gian để đẩy giá về mức thấp mới. Điều này đã tạo ra một mô hình tam giác tăng dần trên biểu đồ 4 giờ (hình trên), với thị trường hiện đang giao dịch quanh vùng hỗ trợ thấp hơn.

Động lực tăng giá đã chính thức cạn kiệt vào thời điểm này và Chainlink dự kiến ​​sẽ sớm thiết lập mức đáy mới thấp hơn.

RSI 4 giờ gần đây đã thiết lập mức thấp mới cao hơn trên mô hình xu hướng của chúng tôi. Điều này xảy ra sau một thời gian ngắn phá vỡ mức 50, báo hiệu xu hướng giảm.

Sau mức tăng lớn, việc kiểm tra lại mức $29 đã gây ra một đợt thoái lui trong đó LINK giao dịch ở mức thấp nhất là $26,9 trước khi tăng trở lại. Tiếp theo là một đợt giảm khác, thiết lập mức cao mới ở mức 29 đô la. Sự gia tăng ngày hôm qua đã đưa tỷ giá tiền điện tử lên mức cao nhất, vượt qua mức 32 đô la và báo hiệu một sự sụt giảm khác có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Hiện tại, có vẻ như mức $30 sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh một lần nữa.

Đối với chỉ báo MACD, gần đây nó đã đảo chiều theo hướng có lợi cho xu hướng giảm; tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong những giờ tới. Nếu người mua cố gắng đẩy giá lên trên $32, chúng ta có thể thấy một đợt phục hồi điều chỉnh khác. Tuy nhiên, tại thời điểm này, có vẻ như LINK/USD có thể sẽ ghi lại mức thấp mới trong tương lai gần.

Kết luận 

Thị trường LINK/USD đang ở dưới ngưỡng kháng cự và cần phải đặt mức thấp hơn trước khi chúng ta có thể thấy bất kỳ dấu hiệu đảo ngược xu hướng nào. Các nhà giao dịch nên đợi sự kiện này diễn ra trước khi cam kết bất kỳ khoản vốn nào.

Chúng tôi dự đoán thị trường LINK/USD sẽ đảo ngược và thiết lập một mức thấp khác cao hơn. Cần xác nhận thêm trước khi cam kết bất kỳ khoản vốn nào. Hỗ trợ CTH ngày 28 tháng 3 ngày 26 tháng 3 – Mức thấp cao hơn sẽ được xác nhận nếu LINK/USD giao dịch ở mức hoặc cao hơn 28 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây