• Phân tích giá Polkadot đang đưa ra những gợi ý tăng giá hôm nay.
  • Hỗ trợ vẫn đang đứng ở mức $51,9.
  • ATH vẫn ở trên mức 54 đô la.

Các Polkadot phân tích giá là ở phía bên lạc quan, nhưng sự dao động giá là chậm. Động lực tăng giá đã diễn ra trong ba ngày qua, nhưng mức tăng giá tương đối nhỏ. Polkadot có thể nhắm tới ATH một lần nữa nếu nó thu thập đủ sự hợp nhất vì xu hướng tăng liên tục, sau khi điều chỉnh trong một ngày chỉ sau khi đạt mức cao kỷ lục.

Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày: Xu hướng tăng giá có thể bắt đầu cuộc tuần hành bất kỳ lúc nào đối với ATH

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Polkadot cho thấy triển vọng chung của DOT/USD đang cho thấy sự tiếp tục của đà tăng, bắt đầu vào ngày 31 tháng 10, sau đó DOT tăng cao và đánh dấu mức ATH vào ngày 4 tháng 11. DOT/USD đang giao dịch ở mức 52,6 đô la vào thời điểm viết bài và xu hướng tăng giá đang đạt được động lực khi lực đẩy giá vừa tăng tốc trong giờ qua và DOT sẽ sớm vượt qua mức 53 đô la.

Polkadot đã đạt được giá trị 1,4% trong 24 giờ qua và cặp tiền điện tử báo cáo 23,5% trong tuần qua; yếu tố góp phần là cuộc biểu tình trước ATH. Khối lượng giao dịch cũng đã được cải thiện 1,9% trong 24 giờ qua.

Phân tích giá Polkadot: DOT ổn định ở mức 52 đô la, điều gì tiếp theo?  1
Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày. Nguồn:  TradingView

Mức độ biến động tương đối cao và các dải Bollinger đang trên đà bứt phá lên, cho thấy thời điểm thuận lợi sắp tới. Dải phía trên là $55,9, đại diện cho mức kháng cự kỹ thuật đối với DOT và mức trung bình ở mức $46,7 thể hiện sự hỗ trợ cho đồng tiền này. Sự phá vỡ hướng lên của dải Bollinger cho thấy giá sẽ tiếp tục ở mức cao hơn trong những ngày tới.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang ở chỉ số 67, giao dịch trên một đường cong hướng lên gần vùng quá mua, cho thấy thị trường đang mua nhiều hơn.

Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Polkadot kéo dài 4 giờ cho thấy áp lực bán đã khiến giá giảm nhẹ gần đây từ 52,9 đô la xuống mức hiện tại là 52,6 đô la. Áp lực bán gia tăng trong thời gian gần đây đang cản trở đà đi lên của giá.

Phân tích giá Polkadot: DOT ổn định ở mức 52 đô la, điều gì tiếp theo?  2
Biểu đồ giá DOT/USD trong 4 giờ. Nguồn:  TradingView

Sự biến động đang giảm nhẹ trên biểu đồ 4 giờ khi dải Bollinger cho thấy sự hội tụ nhẹ với dải trên ở mức 53,6 đô la, đại diện cho mức kháng cự đối với DOT và dải dưới 50 đô la, mức trung bình là 51,8 đô la, thể hiện sự hỗ trợ cho giá trị giá của đồng xu. Đường trung bình động (MA) đang đi lên về phía mức giá, nhưng nếu nó đi lên trên các mức giá, nó sẽ là một sự giao nhau trong xu hướng giảm giá. Chỉ số RSI hiện đang nằm trên đường cong đi xuống tại chỉ số 55, cho thấy người bán đang chiếm lĩnh thị trường.

Kết luận

Phân tích giá Polkadot cho thấy rằng nhìn chung đồng tiền này đang có xu hướng đi lên vì sự gia tăng giá đã được quan sát thấy ngày hôm nay. DOT/USD có thể vượt qua mức ATH mới trong những giờ tới hoặc trong phiên tiếp theo nếu đà tăng tiếp tục. Mặt khác, nếu việc bán tiếp tục, DOT có thể giảm trở lại phạm vi 51 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây