• MATIC, SOL, DOT và VET là một số loại tiền điện tử đang cháy.
  • Tài sản tiền điện tử VeChain dẫn đầu, tiếp theo là Solana.

Thế giới tiền điện tử tiếp tục nâng cao vị thế của mình đối với mặt trăng. Đáng chú ý, vốn hóa thị trường của toàn bộ thị trường tiền điện tử được ước tính là gần 2,85 nghìn tỷ đô la. Hơn nữa, hiệu suất này kích hoạt giá altcoin tăng vọt vị trí thị trường của chúng.

Hơn nữa, Polygon (MATIC), Solana (SOL), Polkadot (DOT) và VeChain (VET) là một số loại tiền điện tử đang cháy. Những tài sản kỹ thuật số này cũng nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Thậm chí, tốc độ tăng trưởng của các tài sản tiền điện tử này đạt hơn 20% trong bảy ngày qua. Trong tháng 11 này, chúng ta có thể trải nghiệm xu hướng tăng giá hơn của nhiều altcoin trong không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, nhóm CoinQuora của chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của những người theo dõi chúng tôi về loại tiền điện tử mà họ đang tăng giá trong tháng này.

Cuộc thăm dò Cq

Điều thú vị là tài sản tiền điện tử VeChain dẫn đầu, theo sau là Solana. Trong khi đó, Polygon và mạng Polkadot xếp hạng sau VeChain. Kết quả này đã làm rõ rằng có rất nhiều người theo dõi CoinQuora tin tưởng vào mạng VeChain.

Theo CoinMarketCap, giá VET đang giao dịch ở mức 0,16 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 637.385.038 đô la, tại thời điểm viết bài.

Bất chấp điều đó, thế giới tiền điện tử tiếp tục nâng cao vị thế của mình đối với mặt trăng. Những loại tiền điện tử này được đề cập ở trên chỉ là một vài trong số các tài sản tiền điện tử đang phá vỡ giới hạn của chúng trong thế giới tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây