Bất chấp những cuộc đàn áp gần đây về khai thác tiền điện tử, Bitcoin đã đạt 60.000 đô la trong những tuần qua. Và các chuyên gia thị trường tin rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ tiếp tục tăng và trở nên chính thống hơn khi nhiều tập đoàn và quốc gia áp dụng cách sử dụng của mình như một loại tiền tệ. Vì vậy, bạn đã nhảy vào bandwagon giao dịch tiền điện tử?

Nếu không, đừng lo lắng, vì không bao giờ là quá muộn để tạo ra một chiến lược giao dịch tiền điện tử. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu bằng cách hiển thị cho bạn một danh sách kiểm tra giao dịch tiền điện tử sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Chọn nền tảng giao dịch tiền điện tử phù hợp

Trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch, bạn sẽ cần chọn một ứng dụng trao đổi giao dịch. May mắn thay, có rất nhiều nền tảng giao dịch Crypto, bạn có thể chọn, nhưng bạn sẽ muốn chắc chắn rằng đó là một cái uy tín. Dưới đây là một số trong những cái tốt nhất:

  • Coinbase.
  • Bincan.
  • Coincx.
  • etoro.
  • Blockfi.

Mỗi người cung cấp các tùy chọn khác nhau cho tiền điện tử, vì vậy hãy chắc chắn rằng nền tảng bạn chọn có tiền điện tử mà bạn quan tâm đến giao dịch. Ngoài ra, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nền tảng có tiền điện tử rút tiền, có nghĩa là bạn có thể biến đồng tiền của mình thành tiền mặt.

Bắt đầu đa dạng hóa

Khi bạn chọn nền tảng phù hợp, bạn sẽ cần quyết định những gì bạn muốn bắt đầu giao dịch. Một quy tắc tốt của ngón tay cái khi giao dịch với tiền điện tử đang có ít nhất ba trong danh mục đầu tư của bạn. Bạn sẽ muốn ít nhất một trong số họ là một StableCoin và hai người kia hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

StableCoin là tiền được hỗ trợ bởi các loại tiền được thiết lập như USD hoặc EUR. Chúng thường “ổn định” hơn trên thị trường, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thấy chúng dao động quá nhiều. Dưới đây là một vài stableCoin bạn nên xem xét:

  • Tether.
  • Đồng tiền USD.
  • Binance USD.
  • Ampleforth.

Khi bạn chọn StableCoin, bạn có thể chuyển sang các đồng tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Stellar hoặc Polka Dot. Nhưng, hãy nhớ rằng những thứ này không phải là StableCoins, có nghĩa là chúng dễ bị di chuyển lên hoặc xuống trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào.

Chuẩn bị một kế hoạch thoát hiểm

Ban đầu, bạn sẽ muốn dự trữ càng nhiều tiền của tiền điện tử như bạn có thể đầu tư vào. Nhưng, bạn cũng muốn bắt đầu lập kế hoạch cho một chiến lược thoát hiểm, vì vậy khi đến lúc rút tiền, bạn có thể làm như vậy mà không mất quá nhiều trong các giao dịch.

Một mẹo tốt để làm theo là đặt một số tiền bạn sẽ muốn kiếm tiền trước khi rút tiền, vì vậy ngay khi bạn đạt được nó, bạn có thể rút nó.

Tất nhiên, bạn nên sử dụng một số tiền đó và tái đầu tư nó để bạn có thể tiếp tục giao dịch với tiền điện tử. Ngoài ra, nếu bạn sống trong các U.S, bạn sẽ cần khai báo nó trong các biểu mẫu thuế của mình, vì vậy bạn có thể cần phải trả thêm phí.

Thực hiện theo danh sách kiểm tra giao dịch tiền điện tử này

Vào giao dịch Crypto có vẻ khó khăn với rất nhiều thị trường tiền điện tử có sẵn. Nhưng, hy vọng, với danh sách kiểm tra giao dịch Crypto này, bạn sẽ có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây