Không phải là nó mệt mỏi và không hiệu quả để kiểm tra thủ công giá giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác nhau và sau đó thực hiện các ngành nghề? Đó là nơi các trình tổng hợp giá phù hợp. Họ hoạt động giống như các công việc của Expedia để đặt phòng du lịch của bạn. Họ đang giúp bạn những ưu đãi tốt nhất luôn.

Tuy nhiên, CEFI và DEFI chạy trong các vũ trụ song song. Ví dụ, Defi có tổng hợp như 1inch và Paraswap và có Etoro và Crypto.com để trao đổi CEFI như Binceance. Nó luôn là cái này hay cái kia Cho đến khi OpenOcean bước vào không gian, bộ tổng hợp Crypto Defi Cefi đầu tiên.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó là một dự án có rất nhiều tiềm năng bởi vì nó dường như đang cung cấp mức lợi nhuận tối đa và tốc độ trao đổi, vượt trội so với hầu hết các tổng hợp DEX. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá mọi thứ về nền tảng phi tập trung tuyệt vời này.

OpenOcean là gì?

OpenOcean là một ứng dụng tài chính trong nền kinh tế tiền điện tử có thể kháng cáo các từ phi tập trung và tập trung vì nó cung cấp các tùy chọn Defi và CEFI. Một số đang gọi nó là Cedefi. Vì vậy, tại sao chỉ giới hạn bản thân đến Dex hoặc giá trao đổi tập trung khi bạn có thể có được điều tốt nhất của cả hai thế giới?

Sự gia tăng rất lớn trong các ứng dụng defi và tài chính có nghĩa là trao đổi và AMMS (các nhà sản xuất thị trường tự động) liên tục tìm kiếm thanh khoản và giá cả tuyệt vời cho bản thân và khách hàng của họ. Và đó là những gì tổng hợp như OpenOcean làm.

Là một phần của việc tung ra bản nâng cấp Atlantic mới, OpenOcean đã thử nghiệm hơn 4500 giao dịch hoán đổi để xem hệ thống của nó hoạt động như thế nào so với các trình tổng hợp DEX khác. Và những gì họ phát hiện ra là 69% thời gian, OpenOcean đánh bại 1 inch về giá cả và tốc độ. Đối với bất kỳ ai, nhà giao dịch, AMM hoặc cá nhân, 69% là một sự khác biệt lớn và là lý do tuyệt vời để thử OpenOcean.

Và với hơn 66 tỷ đô la thanh khoản, 1,2 triệu giao dịch và 350.000 khách hàng, công chúng thích những gì OpenOcean cung cấp.

Tokenomics Openocean

Với nguồn cung ban đầu là 78.989.286, token ERC-20/BEP-BEP-2 của OpenOCESE, $OOE, có vốn hóa thị trường là 91,8 triệu USD. Nó có sẵn để mua và bán trên kucoin. Do đó,token có ba lần sử dụng:

  1. Quản trị – đưa ra đề xuất và bỏ phiếu về các đề xuất để cải thiện OpenOcoman
  2. Giao dịch & Dịch vụ-OOE giúp giữ gas và phí giao dịch, đặc biệt là đối với các giao dịch chéo chuỗi
  3. Tài sản thế chấp-ooe có thể được sử dụng để giao dịch ký quỹ hoặc tài sản thế chấp cho vay ký quỹ

Mặt khác, có tổng nguồn cung cố định là 1 tỷ đô la ooe và có một lịch trình cố định để phát hành token mới vào thị trường. Tất cả 1 tỷ sẽ được phát hành trong vòng năm năm với một kế hoạch:

OOE token distribution
Phân phối token OOE.
Nguồn: OpenOcean Whitepaper

Hệ sinh thái OpenOcean và lộ trình

Openocean Atlantic chạy trên các khối tổng hợp như Binance Smart Chain, Avalanche, Polygon, trong số những người khác. Ngoài ra, có sự hỗ trợ cho Okeexchain, Tron, Bản thể học và HECO. Ngoài ra, họ sẽ hỗ trợ Ethereum.

Do đó, một nền tảng hệ sinh thái được thiết kế để thực hiện các tích hợp trong tương lai của Blockchains, đối tác thương mại và dịch vụ miễn phí dễ dàng hơn. Quỹ hệ sinh thái hiện đang giữ ~10 triệu đô la OOE.

Mặt khác, theo lộ trình, các mục tiêu trong giai đoạn này vào Q4 2021 bao gồm:

  • Thêm nhiều mạng blockchain công cộng như Solana. Họ hiện đang hỗ trợ mười blockchains khác nhau.
  • Hỗ trợ các hoạt động tổng hợp trên chuỗi và thực hiện chuyển đổi chuỗi chéo liền mạch cho khách hàng.
  • Thêm nhiều sản phẩm tại chỗ.
  • Defi mang lại sản phẩm cho các dịch vụ tổng hợp.
  • Các sản phẩm phái sinh CEFI như hợp đồng tương lai dựa trên USDT và coin.

Đối thủ cạnh tranh và rủi ro tiềm ẩn

Trên CEFI, phía trao đổi tập trung của sự vật. Tổng hợp như Cryptoradar, Etoro, Binance và Cex.io là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho OpenOcean. Về phía defi của sự vật, 1 inch, paraswap và matcha.

Mặt khác, bạn cần phải nhận thức được một vài rủi ro ngoài các rủi ro chung liên quan đến giao dịch Crypto, cố gắng chênh lệch hoặc sử dụng các sản phẩm phái sinh.

Giữa các nhà quản lý, đầu tư sớm và chiến lược, cố vấn và nhóm phát triển, 58% tiền xu đã cam kết với người khác. Điều đó có nghĩa là không có một tấn thanh khoản trên thị trường, và những người nắm giữ đó có thể bán bất cứ lúc nào sau khi kết thúc thời gian khóa của họ.

MINTING 1 tỷ token trong năm năm là một trong những tỷ lệ phát thải nhanh nhất mà chúng ta đã thấy từ một loại tiền điện tử có thể thêm áp lực giảm giá.

Cuối cùng, giá của $OOE đã có từ 0,26 đến 1,01 đô la. Trong hầu hết sáu tuần qua, $OOE đã dao động từ 0,60 đến 0,75 đô la. Trong phần trung gian, biểu đồ cho thấy phạm vi trở nên chặt chẽ hơn, có thể thao tác với token $OOE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây