• Diễn giả tại hội nghị bao gồm Alexis Ohanian của Reddit, Wikipedia Jimmy Wales và Busta Rhymes
  • Hội nghị NFT.NYC đã có một kỷ lục 5.000 người tham dự với danh sách chờ 3.000 người, theo ban tổ chức

Các nhà đầu tư mạo hiểm, Quentin Tarantino, Cryptopunks, Music Music Aficionados, Doanh nhân, Nghệ sĩ mắt đầy sao và cả hai đều bị ám ảnh và tò mò về các sưu tập kỹ thuật số dựa trên Blockchain đã tập hợp vào tuần trước cho một hội nghị token (NFT) không phải là thành phố New York.

NFT.NYC, được quảng cáo là “sự kiện token không có khả năng hàng đầu”, lần đầu tiên diễn ra vào năm 2019 với một người khiêm tốn 200 người tham dự. Năm nay, 5.000 người đã đăng ký Hội nghị hàng năm, với danh sách chờ 3.000, theo ban tổ chức.

“Những hình này nói lên khối lượng cho sự phát triển và năng lượng của không gian [Nft]”, Matthew Iles, người đứng đầu Nfts tại Metaverse của Sotheby, nói với Blockworks.

Có bốn địa điểm cho các cuộc nói chuyện ban ngày, bảng điều khiển và trò chuyện bắn lửa, chủ yếu tập trung gần Quảng trường Thời gian. Nhận phòng diễn ra tại không ai khác ngoài Margaritaville Resort, khách sạn Island-Theme được đặt tên theo bài hát hit của Jimmy Buffet, được trang trí một cách thích hợp với bóng bay đánh vần “NFT NYC” trên tầng ba.

Tượng Nữ thần Tự do trong khu nghỉ dưỡng Margaritaville; Nguồn: Casey Wagner cho Blockworks

Việc lựa chọn 600 loa bao gồm các bậc thầy theo chủ đề Web như Alexis Ohanian của Reddit, Wikipedia’s Jimmy Wales và Rap Star Busta Rhymes.

Các cuộc thảo luận của bảng điều khiển dao động từ “Hướng dẫn của VC để đầu tư vào Nền tảng NFT” để “kiếm tiền từ các nền kinh tế Metaverse.” (Ngoài ra, Quentin Tarantino đã công bố bộ sưu tập NFT hư cấu bột giấy sớm để được phát hành tại Hội nghị tại Neuehouse ở Chelsea.)

Quentin Tarantino (thứ hai từ trái sang) tại nft.nyc; Nguồn: Getty hình ảnh

Các nhà đầu tư công nghệ nổi bật như Bill Tai cũng tham dự.

“Mức năng lượng mà tất cả chúng ta nghĩ rằng tất cả những gì có thể xảy ra với không gian tiền điện tử nói chung, vì nó đang tràn ngập làn sóng ICO kỳ lạ điên rồ đó, đã trở lại,” Tai, một người ủng hộ đầu tiên của Dapperlabs, nói với Blockworks về NFT.NYC. “Nó được phân phối vượt xa một nhóm người techie. Bây giờ nó đang trở nên có sẵn trong một ý nghĩa cảm xúc đối với những người chủ đạo trên toàn thế giới.

Nfts sau 1 giờ

Nhưng các bảng ban ngày, nói chuyện và gặp gỡ Nft.Nyc là một cái cớ êm dịu hơn cho hàng chục sự kiện độc quyền, lừng lẫy và đôi khi kỳ quặc.

Vào tối thứ Hai tại VRWorld, bữa tiệc có tai nghe thực tế ảo cho những người tham dự để thử và chiếu các nfts bao phủ các bức tường. Trên một tầng riêng biệt, một người sưu tầm NFT, người đi bằng “Seedphrase”, DJ với một chiếc mũ bảo hiểm Cryptopunp rực rỡ gắn vào đầu anh ta.

Tuy nhiên, “Halloweekend” là khi các lễ hội liên quan đến NFF thực sự thực sự bắt đầu, đặc biệt với “Bữa tiệc vượn buồn chán.” (Bored Ape Yacht Club (Bayc) là một bộ sưu tập NFT blue-chip, có token có thể bán hàng triệu đô la.) Chiếc thuyền rager là “token”, có nghĩa là những người tham dự phải sở hữu một con vượn chán để xuất hiện.

Bên có nghĩa vụ thanh toán

Tuy nhiên, hội nghị không phải là một nơi chỉ dành cho những chiếc xe đắt tiền và lễ kỷ niệm bên sông đắt tiền.

“Trong Web3, có một cảm giác về một kết quả tích cực. Mọi người đều có những dự án riêng, nhưng tất cả chúng ta đều thắng nếu không gian phát triển. Tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi thấy rằng [trong cuộc sống thực],” Iles nói thêm. “Và đó là những gì sự kiện này thực sự có ý nghĩa với tôi.”

Tom Bilyeu, chủ nhà của Lý thuyết và diễn viên Quest tại NFT.NYC, cho biết ông nhận thấy một “lượng phấn khích và năng lượng chảy vào không gian” tại hội nghị trong năm nay.

“Chào mừng bạn đến với cuộc cách mạng. NFTS sẽ thay đổi mọi thứ,” Bilyeu nói.

Cách mạng, thực sự. Vào cuối tuần, một loa quan trọng đã đặt tiền của mình vào đó miệng anh ta là khi nói đến NFTS – CEO của Galaxy Digital Mike Novogratz tuyên bố rằng công ty của ông đã bắt đầu một bộ sưu tập NFT và mua tiền điện tử đầu tiên của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây