• Phân tích giá Litecoin rất tăng giá hôm nay.
  • Hỗ trợ cho LTC có mặt ở mức $232.
  • Kháng chiến được tìm thấy ở mức $294.

Phân tích giá Litecoin cho thấy đồng xu đang tăng mạnh trong ngày hôm nay khi nó tăng từ $229 đến $241 ngày hôm nay. Litecoin đã vượt qua sự kháng cự quan trọng là $207 và sau đó là một mức kháng cự khác là $219 ngày hôm qua. Hôm nay một lần nữa, nó di chuyển trên một mức kháng cự khác là $232 trong một động thái nhanh chóng phá vỡ trên mức cao năm tháng.

Động lực tăng giá gần đây của Litecoin bắt đầu vào ngày 7 tháng 11 và từ hôm qua, nó bắt đầu tập hợp cao hơn và cao hơn, theo Bitcoin lên tới AV trên 67.000 đô la, bắt đầu vào ngày 6 tháng 11 và từ ngày hôm sau, LTC theo dõi.

Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày: LTC tăng trên $240

Phân tích giá Litecoin 1 ngày cho thấy tiền điện tử đang giao dịch ở mức $241,9 tại thời điểm viết. LTC/USD đã có xu hướng giá tăng trong hơn một tháng, vì xu hướng tăng nhất là nhất quán từ ngày 29 tháng 9 với một vài sửa chữa cũng được quan sát, dốc nhất là vào ngày 27 tháng 10 khi LTC giảm xuống mức $178. Tuy nhiên, LTC/USD đã phục hồi tốt trên đó, và những bước nhảy cao nhất của LTC đã được quan sát ngày hôm qua và sau đó một lần nữa ngày hôm nay. LTC đã tăng giá trị 17% trong 24 giờ qua khi khối lượng giao dịch tăng 163%, cung cấp mức thống trị thị trường 0,57% so với đồng xu.

Litecoin price analysis: LTC marks 17 percent gains following Bitcoin's flight to ATH 1
Biểu đồ giá 1 ngày LTC/USD. Nguồn: TradeView.

Các dải bollinger đang mở rộng với tốc độ cao hơn khi LTC bắt đầu đua từ ngày 7 tháng 11, cho thấy sự biến động cao cho cặp tiền điện tử. Ban nhạc trên đã đạt đến mức $226 đại diện cho sự hỗ trợ cho litecoin và băng tần thấp hơn đã giảm xuống điểm 172 đô la.

Trung bình di chuyển có mặt ở mức $208, và chỉ số cường độ tương đối (RSI) đã vào khu vực bán quá mức và đang giao dịch tại chỉ số 72. Chỉ số RSI nằm trên đường cong lên trên cho thấy sự hiện diện tăng giá khi hoạt động mua cao hơn trên thị trường đã được Được Quan sát.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và chỉ định kỹ thuật hơn nữa

Phân tích giá Litecoin 4 giờ cho thấy áp lực bán đã chiếm lĩnh thị trường. Khi giá LTC chạm vào nhãn hiệu $247,5, xu hướng giảm giảm nữa, và giá dao động ở phía bắc. Nhưng giá giảm vẫn là danh nghĩa là cặp tiền điện tử giao dịch ở mức $242 ngay bây giờ và hỗ trợ tăng giá vẫn còn đó.

Litecoin price analysis: LTC marks 17 percent gains following Bitcoin's flight to ATH 2
Biểu đồ giá LTC/USD 4 giờ. Nguồn: TradeView.

Biến động trên biểu đồ 4 giờ cũng cao vì các dải bollinger hiện hiển thị các số liệu sau đây, dải trên là $240, đại diện cho sự hỗ trợ cho giá cả và dải dưới là $176, trung bình trung bình của chỉ số là tại $208 Mark. Trung bình di chuyển ở mức $221 và RSI cho thấy một chuyển động xuống dưới nhưng vẫn đang ở khu vực bán quá mức tại chỉ số 79 trên biểu đồ 4 giờ. Nhưng khi các chỉ số kỹ thuật khác đang chỉ ra, RSI có thể một lần nữa bắt đầu di chuyển lên trên trong những giờ tới khi sự hiện diện tăng giá vẫn còn mạnh.

Kết luận

Phân tích giá Polkadot cho thấy rằng cặp tiền điện tử này đang mắc kẹt trong phạm vi từ $52 đến $53 và chưa thể bứt phá trong một vài ngày. Để tăng giá hơn nữa, đồng tiền này cần phải vượt qua mốc 53 đô la để quý cuối cùng của năm 2021 có thể quan sát thấy một động lực tăng giá hơn. Mặt khác, nếu DOT giảm xuống dưới phạm vi $50, điều này có thể hủy bỏ hoàn toàn kịch bản tăng giá. Nhưng như chúng ta đã biết, mọi thứ phụ thuộc vào thị trường và nếu Bitcoin tiếp tục cao hơn, các altcoin cũng sẽ theo sau người dẫn đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây