Phân tích giá Terra là tăng giá hôm nay vì một mức thấp cao hơn khác được thiết lập ở mức 52 đô la sau sự suy giảm liên tục ngày hôm qua. Do đó, LUNA/USD có khả năng thực hiện một nỗ lực thoát ra trên các mức cao trước đó trong 24 giờ tới.

Terra price analysis
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360.

Thị trường tổng thể giao dịch với đà tăng trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 3,87%, trong khi Ethereum 1,98%. Trong khi đó, ADA là một trong những người biểu diễn hàng đầu từ Altcoin lớn, với mức tăng 6%.

Phong trào giá Terra Trong 24 giờ qua: Terra đặt mức thấp hơn ở mức 52 đô la, chuẩn bị đẩy cao hơn?

Giá của LUNA/USD đã nằm trong khoảng giữa mức cao nhất là 54,73 đô la và mức thấp hàng ngày là 52,15 đô la trong 24 giờ qua, ngụ ý ít thay đổi về giá trị trong khoảng thời gian đó. Khối lượng giao dịch đã giảm 8,23% và hiện có giá trị 646 triệu đô la, trong khi vốn hóa thị trường là khoảng 20 tỷ USD và đặt đồng tiền vào vị trí số 55.

Biểu đồ LUNA/USD 4 giờ: LUNA thiết lập để phá vỡ cao hơn?

Chúng ta có thể thấy rằng giá Terra đang nhặt hơi nước một lần nữa vào biểu đồ 4 giờ sáng nay, có thể dẫn đến giá cao hơn trong 24 giờ tới.

Terra price analysis
Biểu đồ 4 giờ của LUNA/USD. Nguồn: TradeView.

Cho đến nay, giá của Terra đã cho thấy động lực mạnh mẽ. Sau khi hợp nhất vào cuối tháng 10, một mức thấp của Swing được thành lập ở mức 38 đô la vào ngày 27.

Trong giai đoạn này, giá LUNA/USD hợp nhất trong một phạm vi hẹp. Sau khi hợp nhất, mức thấp thấp hơn được hình thành và mức cao cao hơn được thành lập, cho thấy cặp đôi đang củng cố. Tuy nhiên, vào những ngày đầu tiên của tuần sau, Terra đã ghi nhận mức cao mạnh hơn ở mức 53 đô la do kết quả của sự phá vỡ cao hơn.

Giá của Terra đã từ bỏ đến $47,5, thiết lập mức thấp mới sau đó đã bị phá vỡ. Phản ứng sau đây được thiết lập cao thấp hơn, ngụ ý một sự hợp nhất khác đã diễn ra. Hôm qua, LUNA/USD đã lưu lại hỗ trợ ở mức 49 đô la và thiết lập một mức thấp hơn.

Kết quả là, chúng tôi dự đoán rằng Terra sẽ tăng trong 24 giờ tới. Động lượng tăng trưởng đang đạt được sức mạnh, cho thấy sự phá vỡ trên mức cao hiện tại là 53 đô la có thể sắp xảy ra.

Kết luận

Bởi vì điều này, có khả năng giá của Terra sẽ tiếp tục cao hơn, với mục tiêu tiếp theo được đặt ở mức 53 đô la

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây