• Phân tích giá Vechain đang giảm giá ngày nay.
  • Thử nghiệm VET/USD trước đó.
  • Từ chối hiện đang ngăn chặn tăng thêm.

Cặp VET/USD đang giao dịch trong một phạm vi rất chặt chẽ ngày hôm nay, với thị trường tiếp tục đấu tranh chống lại áp lực bán sau một khoản tạm ứng ngắn hơn so với mức cao trước đó. Do đó, chúng tôi dự đoán VET/USD để giảm một lần nữa và thiết lập một mức thấp cao hơn trước khi cố gắng tăng thêm.

VeChain Price Analysis: VET tests $0.17800, after establishing support at $0.1700 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360.

Thị trường tổng thể giao dịch với đà tăng trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 3,87%, trong khi Ethereum 1,98%. Trong khi đó, ADA là một trong những người biểu diễn hàng đầu từ Altcoin lớn, với mức tăng 6%.

Phong trào giá Vechain Trong 24 giờ qua: Vechain đặt mức thấp hơn, di chuyển để kiểm tra mức cao trước đó ở mức $0,165

Vào ngày 10 tháng 5, VET/USD đã được nhìn thấy trong khoảng 0,1713 đô la đến $0,17800, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ trước. Khối lượng giao dịch đã tăng 41,47% và tổng số 838,55 tỷ USD. Vechain được đặt ở vị trí thứ 22 tổng thể bằng vốn hóa thị trường.

Biểu đồ 4 giờ của VET/USD: VET có dấu hiệu từ chối để tăng thêm?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng tôi đã quan sát thấy rằng giá của Vechain đang chậm lại trong những giờ trước khi áp lực bán đã tái hiện xung quanh mức cao trước.

VeChain Price Analysis: VET tests $0.17800, after establishing support at $0.1700 2
VET/USD Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradeView.

Giá của VeChain đã được củng cố trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn trong suốt 10 ngày cuối cùng của tháng 10, sau khi đạt mức cao nhất là $0,1478. Vào ngày 2 tháng 11, xu hướng tăng giá đã giành lại quyền kiểm soát lần đầu tiên kể từ mức cao nhất của tuần trước.

Vechain đã mạnh lên và chuyển sang một phạm vi mới trước điểm phân. Động thái này bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, khi VET/USD là 0,1330 đô la và đạt mức cao nhất 0,165 đô la vào ngày hôm nay trước khi bắt đầu điều chỉnh với mức cao thấp hơn so với mức cao trước đó.

Sau một phản ứng nhỏ cao hơn, giá VeChain đã giảm trong một thử nghiệm giảm khác trong đêm, nhanh chóng tìm thấy hỗ trợ ở mức $0,151 trước khi tăng nhanh chóng. Mức cao sáng nay bị phá vỡ không nhiều bởi áp lực bán khi áp lực bán nhanh chóng quay trở lại, cho thấy VET/USD vẫn chưa sẵn sàng cho xu hướng tăng thêm.

Kết luận

Cặp VET/USD đang có xu hướng giảm trong 24 giờ tới, vì mức cao nhất 0,165 USD trước đó vẫn chưa bị phá vỡ hoàn toàn trong những giờ qua. Do đó, VET/USD rất có thể sẽ thoái lui và thiết lập một mức thấp nhất khác trước khi các mức tăng tiếp theo được thực hiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây