Chiến dịch 2020-21 là một điểm nhấn quan trọng trong lịch sử lâu dài và hào hùng của Rangers. Nó đánh dấu chức vô địch Premiership đầu tiên của họ trong một thập kỷ, một kỳ tích mà đội đã đạt được theo phong cách hiện tượng, bất bại trong giải đấu.

Để đánh dấu thành tích này và để bảo tồn di sản của nó trong lịch sử bóng đá, câu lạc bộ vui mừng thông báo ra mắt một loạt NFT kỷ niệm.

Họ sẽ tung ra một loạt 1.111 NFT độc đáo và được chế tác đẹp mắt, có bốn cấp độ hiếm:

  • 1/1 –Tăng cúp vô địch
  • 1/10 – Nâng cao cúp vô địch – ‘Phiên bản dành cho đội trưởng của CLB & Người quản lý’
  • 1/100 – Áo sơ mi có chữ ký của “Người bất khả chiến bại”
  • 1/1.000 – Huy chương Premiership

NFTs, hoặc Non-Fungible Tokens, là các mục nhập hoàn toàn duy nhất và riêng lẻ trên sổ cái thanh toán blockchain, cung cấp một hợp đồng sở hữu hoàn chỉnh và hoàn toàn có thể xác minh được, có nghĩa là khi bạn mua một trong những bộ sưu tập NFT kỷ niệm của Rangers, bạn có thể an toàn trong kiến thức mà bạn và một mình bạn có thể khẳng định mình là chủ nhân của phần lịch sử câu lạc bộ đó.

Bộ sưu tập NFT sẽ được bán trên Opensea vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 11. Huy chương Premiership 1/1.000 và Áo sơ mi có chữ ký “Những người chiến thắng” 1/100 đều sẽ được niêm yết với giá bán cố định.

NFT quý hiếm nhất của câu lạc bộ – The Champions Trophy Lift 1/10 – ‘Phiên bản dành cho người quản lý và Câu lạc bộ’ và 1/1 ‘The Champions Trophy Lift’ – sẽ được bán thông qua một cuộc đấu giá, bắt đầu từ ngày 17 tháng 11 và kết thúc vào ngày 24 tháng 11.

Khi mua NFT, bạn không chỉ mua tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc quyền và một phần lịch sử Rangers – bạn còn mua những trải nghiệm thực tế khó quên. Tất cả 1/10 The Champions Trophy Lift – NFTs ‘Manager & Club Captain edition’ đều đi kèm với hai lời mời tham gia trận đấu chiêu đãi, một chuyến tham quan sân vận động có hướng dẫn huyền thoại Rangers độc quyền và một chiếc áo Rangers có chữ ký.

Siêu hiếm 1/1 The Champions Trophy Lift NFT đi kèm với cơ hội chỉ có một lần trong đời để dùng bữa trưa độc quyền với đội Rangers tại Trung tâm Huấn luyện Rangers và hai lời mời Hộp của Giám đốc tại trận đấu tiếp theo của Ibrox Old Firm.

Nhóm sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết về việc phát hành, các đặc quyền độc quyền đi kèm với các NFT hiếm, cũng như các hướng dẫn giải thích hữu ích về cách mua NFT từ Opensea. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng và NFT giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây