Mô hình Play-To-Earn kết hợp với tiền điện tử gần đây đã trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người, chủ yếu ở các thị trường mới nổi nơi các hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 và mắc kẹt ở nhà đã chuyển sang P2E như một nguồn thu nhập thay thế.

Myrtle Anne cho biết:

“Chơi để kiếm tiền là điều lớn tiếp theo của Web3 và sẽ thu hút 10 triệu người dùng tiếp theo tham gia vào ngành công nghiệp blockchain. Với những thế giới ảo như Axie Infinity, Decentraland và Sandbox đang đặt nền tảng vững chắc cho trò chơi Web3, có cơ hội to lớn cho các nhà thiết kế và studio trò chơi truyền thống tạo nên tiếng vang trong lĩnh vực mới chớm nở này với lối chơi và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.”

Đã có rất nhiều câu chuyện từ những người ở Venezuela, Brazil và Philippines đã rời bỏ công việc hàng ngày của họ và chỉ tập trung vào blockchain P2E để thanh toán hóa đơn, tiền thuê nhà và thực phẩm của họ.

Theo một báo cáo tháng 5 năm 2021 của Statista, vào năm 2020, thị trường trò chơi trực tuyến toàn cầu tạo ra hơn 21,1 tỷ đô la doanh thu. Điều đó thể hiện mức tăng 22% so với năm 2019. Báo cáo tương tự cho biết hiện có khoảng một tỷ người chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Con số đó có thể tăng lên hơn 1,3 tỷ người vào năm 2025.

Các trò chơi P2E dựa trên blockchain sẵn sàng thay đổi trò chơi hoàn toàn, không có ý định chơi chữ. Các trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền cung cấp một sân chơi bình đẳng cho tất cả người chơi bất kể kỹ năng của họ, mang lại cho họ quyền sở hữu và một nguồn thu nhập, khiến cho việc dành thời gian chơi trò chơi này trở nên xứng đáng.

Báo cáo của DappRadar cho biết, nếu 18 tháng qua đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì phân quyền và metaverse kết hợp với chơi để kiếm tiền vẫn tồn tại. Nó cho biết thêm rằng chỉ riêng trong lĩnh vực này, hơn 750.00 ví blockchain đã hoạt động hàng ngày trong quý 3 năm 2021. Tuy nhiên, con số đó có thể cao hơn. Cointelegraph đã xuất bản một bài báo cho biết Axie Infinity có một triệu người chơi trò chơi của họ hàng ngày.

IoTex, một nền tảng blockchain mã nguồn mở hàng đầu với chức năng hợp đồng thông minh, đã hợp tác với PlaceWar. IoTex đang nhanh chóng khẳng định mình là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp P2E. Họ cũng tự tin PlaceWar sẽ nâng lĩnh vực trò chơi Web3 lên một tầm cao mới.

“Chúng tôi tin rằng PlaceWar có thể mang kiến ​​thức chuyên môn truyền thống của mình về trò chơi và triết lý Web3 tư duy tương lai để tạo ra hệ sinh thái trò chơi Web3 multi-chain thực sự đầu tiên. Đó là một trong những lý do tại sao chúng tôi vô cùng hào hứng với sự ra mắt của PlaceWar trên IoTeX,” Art Malkov, Trưởng bộ phận tăng trưởng của IoTeX cho biết. “PlaceWar có lối chơi tiên tiến, thiết kế âm thanh và triết lý multi-chain”

Malkov cũng giải thích rằng hệ thống Pixel của PlaceWar là một tính năng rất được mong đợi.

Malkov nói:

“PlaceWar là một trò chơi gợi lại ký ức về khi tôi mới bảy tuổi. Cảm giác hồi hộp khi hợp tác với những người chơi khác trong một trò chơi chỉ để xâm lược kẻ thù của bạn và tăng cường khả năng sáng tạo của bạn bằng cách thống trị bản đồ Placedonia tự nó đã rất phấn khích.”

Quan hệ đối tác IoTeX và PlaceWar đã được ký kết trước khi nhóm trò chơi blockchain ra mắt IDO của họ vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Các ứng dụng tham gia vào nhóm đã mở hôm nay và sẽ vẫn mở cho đến 07:00 sáng theo giờ UTC vào Thứ Năm, tháng 11 này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây