• Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh được tìm thấy là $1,28.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ cho XRP được tìm thấy ở mức 1,21 đô la.

Phân tích giá Ripple cho thấy tiền điện tử đang tiếp tục giảm giá trong ngày thứ hai. Ripple đã bị từ chối khi tăng thêm khi giá đạt 1,28 đô la và giá bắt đầu dao động ngược lại. Khi giá XRP/USD giảm, nó có thể kiểm tra lại mức 1,21 đô la, là giá đóng cửa của ngày 3 tháng 11, khi hỗ trợ giảm.

Thị trường tiền điện tử tổng thể đang trong giai đoạn điều chỉnh vì Bitcoin và Ethereum cũng đang điều chỉnh ngày hôm nay ở phạm vi $65,000 và $4700 tương ứng. Và hầu hết các altcoin hàng đầu dường như cũng đang theo xu hướng mới nhất do Bitcoin thiết lập, nhưng một số vẫn đang tiếp tục tăng giá, vì Litecoin, kẻ đột phá về giá đã đi xuống, nhưng lại bắt đầu tăng trở lại.

Biểu đồ giá XRP/USD trong 1 ngày: Ripple nhận được tâm lý thị trường tích cực

Phân tích giá Ripple trong 1 ngày cho thấy việc giảm giá đã được quan sát thấy trở lại vào ngày hôm nay vì giá đã giảm xuống còn 1,21 đô la tại thời điểm viết bài. Ripple cho thấy sự mất mát về giá trị lên tới 3,6%, có thể tăng theo thời gian khi giá tiếp tục giảm. Mặt khác, cặp XRP/USD vẫn cho thấy giá trị tăng 2,13% trong tuần qua, vì xu hướng giá chung là tăng trong tuần. Vốn hóa thị trường cũng đã giảm 2,4% do khối lượng giao dịch hôm nay cũng giảm.

Ripple price analysis: XRP to retest $1.21 as support, will it hold? 1
Biểu đồ giá XRP/USD trong 1 ngày. Nguồn: Tradingview

Sự biến động đối với Ripple đã tăng lên cũng như các dải Bollinger đã mở rộng rộng rãi trong vài ngày qua. Hiện tại, dải trên ở mức 1,28 đô la, đại diện cho mức kháng cự đối với chức năng giá của đồng xu và dải dưới ở mức 0,99 đô la, mức trung bình của chỉ báo ở mốc 1,13 đô la đại diện cho sự hỗ trợ cho cặp tiền điện tử. Đường trung bình động (MA) vẫn đang giao dịch dưới mức giá tại mốc $1,20.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã đi xuống kể từ ngày hôm qua, ngày 9 tháng 11 và đang giao dịch ở chỉ số 59 ở nửa trên của vùng trung lập. Đường cong đi xuống của chỉ số RSI cho biết áp lực bán và hoạt động bán đang diễn ra trên thị trường.

Phân tích giá Ripple: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Ripple trong 4 giờ cho thấy sự đột phá về giá đã giảm xuống vào đầu phiên hôm nay và giá đã giảm xuống 1,22 đô la trong bốn giờ đầu tiên. Tuy nhiên, gần đây, một số hỗ trợ tăng giá đã phát huy tác dụng khi giá tăng trở lại 1,23 đô la trong giờ trước, điều này cho thấy sự hiện diện của xu hướng tăng giá.

Ripple price analysis: XRP to retest $1.21 as support, will it hold? 2
Biểu đồ giá 4 giờ của XRP/USD. Nguồn: Tradingview

Sự biến động trên biểu đồ 4 sừng cũng cao nhưng hiện đang có xu hướng giảm dần khi các dải Bollinger thể hiện sự hội tụ, với dải trên ở mốc 1,30 đô la và dải dưới ở mốc 1,16 đô la đại diện cho sự hỗ trợ cho đồng tiền này. Mức trung bình của các dải Bollinger ở mốc 1,23 đô la hiện đại diện cho mức kháng cự đối với XRP/USD khi giá đi xuống dưới mức trung bình gần đây, biến nó thành mức kháng cự thay vì mức hỗ trợ. Chỉ báo RSI vừa được giải cứu trên đường trung tâm của vùng trung lập và hiện tại nó đã bắt đầu di chuyển lên một chút khi giao dịch ở chỉ số 53.

Kết luận

Phân tích giá Ripple cho thấy hỗ trợ tăng giá đã hiển thị cho đồng tiền này như trong biểu đồ 4 giờ, giá có thể được cải thiện trở lại và chúng ta có thể giả định rằng bẫy giảm đã kết thúc trong ngày hôm nay, nếu những nỗ lực tăng giá tiếp tục, Ripple có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1,3 đô la, tiếp tục tăng hướng tới mức kháng cự 1,6 đô la. Mặt khác, vẫn có cơ hội cho đồng tiền này tiếp tục giảm trong ngày hôm nay và kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,21 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây