Sự tích hợp của Tether trên Avalanche

Việc tích hợp này có thể thực hiện trực tiếp với Bitfinex. Sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng truy cập USDT gần như ngay lập tức và với mức phí thấp hơn.

Avalanche đã trở thành một trong những blockchain lớp 1 được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành DeFi, với TVL gần 270 tỷ đô la trên 40 DEX và các giao thức cho vay.

Mặt khác, Tether đang vững chắc ở vị trí đầu bảng liên minh stablecoin, với gần 74 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Họ giải thích từ Tether:

“Tether rất vui mừng thông báo về việc ra mắt token Tether trên Avalanche sẽ hoạt động với hệ sinh thái của các ứng dụng DeFi và các nhà xây dựng đang phát triển nhanh chóng trên mạng.”

Thông báo về việc ra mắt token USDT trên Avalanche đã được đưa ra vào tháng 5. Cuối cùng, khả năng này trở thành hiện thực ngay bây giờ.

Tether avalanche

Tether khám phá DeFi

Avalanche tự thể hiện mình là một blockchain thân thiện với môi trường và chi phí thấp, đặc biệt được sử dụng để xây dựng các dApp. Hệ sinh thái của nó tự hào có các dự án vững chắc, được thiết lập tốt, bao gồm SushiSwap, Chainlink, Circle và The Graph. Các ứng dụng trên Avalanche thu về hơn 8,2 tỷ USD giá trị bị khóa.

Với sự tích hợp của Tether, USDT sẽ nhắm mục tiêu tài chính phi tập trung và nhiều ứng dụng và trường hợp sử dụng tận dụng Avalanche.

Avalance đang gia tăng

Đây là thời điểm thú vị cho Avalanche. Trong những ngày gần đây, một quỹ trị giá 200 triệu đô la có tên Blizzard đã được công bố để tài trợ cho sự phát triển của blockchain. Mục tiêu của quỹ là tập trung vào ba lĩnh vực:

  • Defi,
  • ứng dụng doanh nghiệp,
  • NFT.

Emin Gün Sirer, giám đốc của Quỹ Avalanche, giải thích:

“Hai tháng qua đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trên Avalanche, với lượng người dùng, tài sản và ứng dụng tham gia vào cộng đồng ở mức cao kỷ lục. Blizzard sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng này, và củng cố vị trí của Avalanche như là ngôi nhà đầu tiên cho các dự án và những người tiên phong trong kỷ nguyên tiếp theo trong không gian của chúng tôi.”

Buzz này cũng đã dẫn đến sự tăng giá của token AVAX, vốn đang tăng trong những ngày gần đây. Nó đã tăng 56% trong tháng qua và tăng 28% trong bảy ngày qua. Nó hiện đang giao dịch ở mức $91, giảm từ $96 ATH đạt được vào ngày 8 tháng 11.

Tether, vốn hóa thị trường đang tăng

Về phần mình, Tether tiếp tục tăng trưởng về vốn hóa thị trường. Nó còn một bước nữa để đạt được 74 tỷ đô la, đồng thời gia tăng các trường hợp sử dụng và tích hợp, bằng chứng là sự hỗ trợ hiện sẽ đến từ Avalanche.

Điều này cho phép nó mở rộng hệ sinh thái của mình. Tether đã có mặt trên các blockchain khác như Algorand, Giao thức sổ cái đơn giản của Bitcoin Cash (SLP), Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron và Solana.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây