Từ Cryptokitties, chuyển qua CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club, bộ sưu tập NFT bán chạy tiếp theo sẽ là gì?

Với cả sự công nhận và tiện ích lâu dài, CyberKongz đã trở thành một trong những bộ sưu tập blue-chip dễ nhận biết nhất trên thị trường.

Nhưng điều gì làm cho Pixelated Gorillas này có giá trị như vậy?

Khi tôi cố gắng phân tích nhiều hơn trong cách tiếp cận của mình để định giá NFT, một dòng tweet thú vị đã xuất hiện trên Dòng thời gian của tôi từ @_MetaViz khiến tôi chú ý đến CyberKongz:

Có vẻ như CyberKongz đã vượt qua CryptoPunks để trở thành dự án pfp số 1 của cộng đồng vào tháng trước.

CyberKongz là gì?

CyberKongz Genesis là một trong những phần mềm NFT pfp đầu tiên cất cánh. Đúc kết 1000 hình đại diện khỉ đột độc đáo với giá 0,1 ETH mỗi hình vào tháng 3 năm 2021, dự án đã thành công. Một trong những bộ sưu tập NFT quan trọng đầu tiên ngoài Punks hoàn hảo cho hình đại diện Discord và Twitter, mọi người hâm mộ NFT tại thời điểm cần thiết để có được bộ sưu tập này.

Không chỉ là một bộ sưu tập pfp, CyberKongz đã sớm giới thiệu tiện ích cho bộ sưu tập giúp người sở hữu có lý do để đánh giá cao bộ sưu tập này trong ít nhất một thập kỷ. Mỗi chủ sở hữu CyberKong có thể thu thập 10 token $ BANANA hàng ngày trong mười năm tới. Bạn có thể ghi các token này vào:

  • Tiểu sử thay thế
  • Đổi tên Kong
  • Nhân giống BabyKong và VX Kong
  • Mở khóa các kênh bất hòa độc quyền

Ngoài ra, “BabyKongz” mở rộng vũ trụ CyberKongz và cho phép nhiều người sử dụng hơn để trở thành một phần của cộng đồng. Cần 600 $BANANA để lai tạo một “BabyKong”. Với giá 1 $ BANANA token là 48,15 USD. Đây là khoản đầu tư khá tốt nếu bạn đang tìm kiếm phần thưởng ngay lập tức.

Đằng sau những con số của CyberKongz

Giá sàn hiện tại cho CyberKong của Genesis Collection là 83.559 ETH hoặc 404.558 USD. Được định giá ở cùng khu vực với CryptoPunks, CryberKongz là một khoản đầu tư lớn đối với người dùng bình thường. Nhưng, đâu là mục dễ tiếp cận hơn trong bộ sưu tập này?

BabyKongz. Giá sàn hiện tại cho 1 BabyKong là 5 ETH hoặc 24.277 USD. Vẫn là một khoản đầu tư rất lớn, nhưng nó vẫn chỉ là một phần nhỏ của bộ sưu tập Genesis. Bạn không nhận được token $BANANA khi nắm giữ BabyKong, nhưng bạn có quyền truy cập vào các kênh độc quyền.

Lợi ích của việc thu thập CyberKongz là gì?

CyberKongz là một bộ sưu tập pfp thú vị. Được tổ chức bởi một số người chơi nổi bật nhất trong trò chơi, như được thấy theo giá sàn, alpha và thông tin bạn có thể nhận được từ cộng đồng có thể tự giá trị của nó. Và với khả năng đạt được thu nhập thụ động với token theo yêu cầu, bạn có thể trả một phần lớn trong số đó bằng token $BANANA. Rất nhiều lý do để xem xét, trên hết đây là một bộ sưu tập có tên tuổi lâu dài.

Vượt qua CryptoPunks về giá sàn vào tháng 10 vừa qua, cộng đồng dường như đánh giá cao bộ sưu tập này. Hãy nhớ rằng chỉ 10% nguồn cung CryptoPunks tác động đến giá sàn của Kongz.

Khi nhìn vào BabyKongz, điều cần xem xét là các sự kiện IRL. Giống như BAYC, CyberKongz đã có các sự kiện tại NFT.NYC. Khi các sự kiện IRL tiếp tục diễn ra cho các cộng đồng NFT, hãy tìm người mua để định giá vé rẻ hơn cho các bên này. Giữ một MAYC được cấp quyền truy cập IRL giống như BAYC tại NFT.NYC, với một phần nhỏ của giá. Có thể nó không đi kèm với nhiều địa vị xã hội, tầm ảnh hưởng, tầm quan trọng, bất cứ điều gì bạn muốn gọi đó là sự quý trọng, chúng tôi muốn tặng những bộ sưu tập đắt giá này.

Nhưng những gì nó mang lại cho bạn là quyền truy cập vào cùng một cộng đồng, các sự kiện và một số đặc quyền như nắm giữ bộ sưu tập đắt tiền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây