Giá Mask hôm nay tăng hơn 44%, lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $18,74. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Mask Network và xem tất cả những gì được thổi phồng là về.

Mask Network là gì?

Mask Network là một giao thức cho phép người dùng các trang web truyền thông xã hội phổ biến như Twitter và Facebook gửi tiền điện tử, tin nhắn được mã hóa và tương tác với các ứng dụng phi tập trung.

Tuy nhiên, Mask Network không chỉ là một cách để gửi tin nhắn được mã hóa trên Twitter. Hệ sinh thái Mask bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau như thị trường NFT xã hội, lưu trữ tệp phi tập trung, fiat trên đường nối và hơn thế nữa.

Tại sao giá Mask lại tăng?

Một trong những lý do chính khiến Mask tăng giá gần đây là do lượng người dùng tăng trưởng vượt bậc trong tháng qua. Nhìn vào bảng xếp hạng alexa của Mask.io, chúng ta có thể thấy thứ hạng của trang này đã tăng lên đáng kể trong 90 ngày qua.

bảng xếp hạng mask.io alexa
Nguồn: Alexa

Vào ngày 8 tháng 11, CryptoArt.Ai đã công bố sự hợp tác của họ với Mask. Giờ đây, người dùng sẽ có thể sở hữu danh tính NFT trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn như Twitter, Instagram và Facebook.

CryptoArt.Ai là thị trường NFT phi tập trung lớn nhất ở Châu Á, bao gồm tạo, bán, đấu giá, thu thập và chuyển giao NFT.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự hợp tác này đã mang lại lượng lớn sự tiếp xúc cho Mask, đây là một yếu tố quan trọng trong việc tăng giá gần đây của nó. Ngoài ra, việc tích hợp NFT với các nền tảng truyền thông xã hội chính, có nghĩa là khả năng hiển thị nhiều hơn cho cả hai dự án.

Trong một tin tức khác, vào ngày 5 tháng 11, Mask đã thông báo về một bản cập nhật cho cổng thông tin của họ. Được đặt tên là Mask 2.0, cổng thông tin mới có hỗ trợ multi-chain cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn, một tính năng mới được gọi là MaskID và thị trường dApp.

Không thể phủ nhận rằng bản cập nhật cổng thông tin mới là một đóng góp lớn vào việc tăng giá gần đây của Mask. Nhóm có một sản phẩm đang hoạt động và một hệ sinh thái đang phát triển thu hút được sự chú ý của mọi người.

Giá Mask & Tokenomics

Tại thời điểm viết bài này, Mask Network đang giao dịch ở mức $ 18,67, tăng hơn 47% trong 24 giờ qua. Mask có tổng nguồn cung là 100 triệu, với nguồn cung lưu hành là 29,1 triệu. Đó là tin tốt cho các nhà đầu tư vì hầu hết các token đều bị khóa.

Với mức vốn hóa thị trường là 500 triệu đô la và nguồn cung thấp như vậy, sẽ không ngạc nhiên khi giá Mask tăng gấp đôi vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây