Cựu chiến binh giao dịch Peter Brandt là một nhà đầu tư Bitcoin (BTC) tăng giá dài hạn, nhưng anh ấy đang mong đợi Litecoin (LTC) sớm vượt trội so với tiền điện tử hàng đầu.

Nhà giao dịch nói với 580.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Litecoin đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá lớn sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự từ mức đỉnh tháng 9 là $239,12.

“Litecoin đã vượt qua mức cao nhất của tháng 9 do khối lượng mở rộng và WBB, vì vậy, kỳ vọng kiểm tra lại mức cao nhất của năm 2021 là $ 395 hoặc lâu hơn.”

Brandt không định nghĩa thuật ngữ “WBBs”. Anh ta có thể đề cập đến các thanh có thân rộng, như trong thân nến ngày càng rộng, hoặc dải Bollinger hàng tuần, một chỉ báo giao dịch phổ biến hiện đang cho thấy sự mở rộng đối với LTC. Bất chấp điều đó, cả hai chỉ báo đều cho thấy triển vọng tăng giá đối với tài sản tiền điện tử.

Từ mức thấp $193 trong tuần này, LTC đã tăng 47% và hiện đang giao dịch ở mức $283,94.

Ngoài hành động giá ngắn hạn của Litecoin, Brandt đang để mắt đến Bitcoin trong dài hạn như một nơi trú ẩn an toàn chống lại lạm phát.

“Có một điều ở các thị trường mà tôi hoàn toàn chắc chắn – giá trị đồng đô la Mỹ đang giảm dần.1 đô la khi tôi sinh ra có giá trị 8 xu ngày nay.1 đô la hôm nay có thể sẽ trở nên vô giá trị khi các cháu của tôi bằng tuổi tôi. BTC.”

Nhà giao dịch nói với  những người hoài nghi rằng anh ta có nhiều kinh nghiệm bán khống nhiều loại tiền điện tử khác nhau, nhưng đã duy trì lâu trên Bitcoin kể từ tháng 4 năm 2019.

“Lưu ý với những kẻ troll của tôi (giả sử bạn có thể đọc). Hãy để tôi gõ điều này thật chậm để bạn có thể hiểu – Tôi chỉ bán tiền điện tử một lần trong đời (ngày 14 tháng 11 năm 2018). Tôi đã liên tục mua BTC kể từ đầu tháng 4 năm 2019. Tôi muốn giá Bitcoin TĂNG (đánh vần là TĂNG).”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây