• Phân tích giá Litecoin hôm nay đang giảm.
  • Hỗ trợ cho LTC hiện ở mức $247.
  • Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $294.

Các Litecoin chương trình phân tích giá đồng tiền đang tiếp tục sửa chữa tại $256. Cặp tiền điện tử LTC/USD đã bị bán quá mức, do đó, việc tăng giá thêm có vẻ khó khăn, nếu không muốn nói là không thể, trước khi điều chỉnh thêm hoặc kéo trở lại. Hôm nay là ngày thứ hai đối với Litecoin trong giai đoạn điều chỉnh. Đợt tăng giá gần đây nhất của LTC khá ấn tượng, nhưng như chúng ta đã biết, LTC thường phá vỡ mức ATH trong quý cuối cùng của năm, nhưng lần này nó vẫn không đạt được mốc này. Và LTC cần phải củng cố nhiều hơn nữa để đạt được mức cao hơn nữa.

Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày: LTC tiếp tục giảm

Phân tích giá Litecoin trong 1 ngày cho thấy giá sẽ giảm hơn nữa, vì LTC đã giảm từ $259,99 xuống $256,26 tại thời điểm viết bài. Cặp LTC/USD đã mất giá trị hơn ba phần trăm trong 24 giờ qua một chút, nhưng ngược lại, cặp tiền điện tử vẫn cho thấy lợi nhuận 25,9 phần trăm trong tuần qua, về tổng thể, đồng tiền này vẫn xu hướng tăng và sự điều chỉnh hiện tại không ảnh hưởng nhiều đến giá; tuy nhiên, nó đã khiến tiền điện tử giảm xuống phạm vi 250 đô la từ phạm vi 260 đô la. Vốn hóa thị trường đã giảm 4,37%, nhưng khối lượng giao dịch tăng 10%.

Phân tích giá Litecoin: LTC điều chỉnh trên $ 250, chưa sẵn sàng cho động thái 1 tiếp tục tăng
Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày. Nguồn:  TradingView

Mức độ biến động cao đối với LTC như là chỉ báo biến động, các dải Bollinger cho thấy sự phân kỳ dốc, với dải trên là 254 đô la đại diện cho hỗ trợ giá đồng xu và dải dưới là ở mức 159 đô la. Mức trung bình của chỉ báo đang hình thành ở mức $207.

Như đã nói ở trên, LTC hiện đang ở trạng thái quá bán khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang giao dịch ở chỉ số 73 trong vùng quá mua nhưng đi trên đường cong đi xuống, cho thấy hoạt động bán trên thị trường.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Litecoin trong 4 giờ cho thấy giá đã giảm theo hình xoắn ốc trong bốn giờ cuối cùng của phiên hôm qua, nhưng hôm nay sự sụt giảm đã chậm lại, vì thanh nến bắt đầu cho ngày hôm nay có kích thước nhỏ hơn, theo sau là một thanh nến màu đỏ nhỏ hơn nhiều, kịch bản này đưa ra gợi ý về sự hiện diện của một số yếu tố tăng giá ở giai đoạn này.

Phân tích giá Litecoin: LTC điều chỉnh trên $ 250, chưa sẵn sàng cho động thái 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn:  TradingView

Sự biến động đang hạn chế khi các dải Bollinger đang hội tụ, nhưng vẫn ở phía cao hơn, với dải trên ở mốc 298 đô la và dải dưới ở mốc 200 đô la, hiện tại mức trung bình trung bình của chỉ báo ở mốc 249 đô la hiện hỗ trợ đối với đồng tiền vì giá đang giao dịch giữa dải trên và điểm trung bình. Chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ nằm ​​trong vùng trung tính tại chỉ số 58 và đường cong đi xuống không quá dốc, cho thấy hoạt động bán hiện đang chậm lại.

Nhìn chung, giá trị LTC đã tăng với tốc độ nhanh từ ngày 8 tháng 11. LTC đã tăng trên mức cao nhất trong tháng 9, dao động cao nhất là $295 trong chốc lát, tăng 47% chỉ trong ba ngày. Nhiều nhà giao dịch kỳ cựu đang mong đợi LTC sẽ bứt phá lên phạm vi $290 và sau đó hướng tới mức cao nhất hàng năm ở mức $415, nhưng hiện tại, LTC dường như sẽ điều chỉnh nhiều hơn trong những ngày tới.

Kết luận

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng đồng tiền này vẫn đang tăng giá tổng thể, nhưng trong ngày hôm nay, đồng tiền này có thể tiếp tục điều chỉnh thêm, vì trên biểu đồ hàng ngày, LTC đang ở trạng thái bán quá mức, cơ hội cải thiện thêm về giá là rất ít và chúng tôi kỳ vọng LTC để kéo trở lại phạm vi $240 trước khi tiếp tục di chuyển lên cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây