Zcash (ZEC) là một loại tiền điện tử phi tập trung tập trung vào quyền riêng tư và ẩn danh. Nó sử dụng công nghệ zero-knowledge proof của zk-SNARK cho phép các nút trên mạng xác minh các giao dịch mà không tiết lộ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào về các giao dịch đó.

Hiệu suất trong quá khứ

Các tuần trước thấy một xu hướng giảm và sau đó là một xu hướng tăng sau khi nó khai trương vào ngày 04 Tháng 11 năm 2021, tại $168,40. Tuy nhiên, đã có sự thay đổi 6,89% về giá khi nó đóng cửa vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, ở mức 180,01 đô la.

Phân tích kỹ thuật ZEC

Có thể thấy trong biểu đồ rằng giá hiện đang được kiểm tra tại mức kháng cự trước đó là $190,5. Nếu nó phá vỡ ngưỡng kháng cự này, thì nó sẽ được kiểm tra ở mức 200 đô la. Hiện tại, ZEC đang giao dịch ở mức $189,4, cao hơn 5,34% so với mức đóng cửa ngày hôm qua. Hãy để chúng tôi xem xét những gì các chỉ số đang hiển thị.

Các OBV đồ thị cho thấy áp lực mua đang chiếm ưu thế áp lực bán ngày hôm nay. Điều này có nghĩa là có áp lực đối với giá di chuyển lên trên. Đây là một tín hiệu tích cực, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài.

Các Relative Strength Index (RSI) là một phép đo được sử dụng bởi các thương nhân để đánh giá đà giá của một cổ phiếu hoặc bảo mật khác. Ý tưởng cơ bản đằng sau RSI là đo lường mức độ nhanh chóng của các nhà giao dịch đang đặt giá chứng khoán lên hoặc xuống. RSI vẽ biểu đồ kết quả này trên thang điểm từ 0 đến 100. Đồ thị RSI cho ZEC cho thấy giá đang đạt được động lượng tích cực. RSI hiện đang ở mức 63,03.

Các đồ thị MACD đang cho thấy một chiếc crossover tăng trong tuần qua. Đây là một tín hiệu tăng giá rất mạnh. Các nhà giao dịch có thể cân nhắc tham gia một vị thế mua ở đây.

Công ty Electric Coin đã thông báo trên Twitter của họ, “Chúng tôi vô cùng vui mừng về việc ra mắt Agoric và mong muốn được hợp tác với họ để mang Zcash/$ZEC được bảo vệ cho các nhà phát triển và người dùng hợp đồng thông minh Agoric.”

Ngày trước và ngày mai

Fibonacci Retracement cho thấy giá ZEC hiện đang di chuyển về trục Fib ở mức $188. Vượt qua mức này, giá sẽ vượt qua tất cả các mức Fib hiện tại.

Do đó, các chỉ báo đang cho tín hiệu tích cực, cho thấy nhà đầu tư mua vào. Họ có thể giữ mục tiêu ở mức $205 trong khi giữ mức cắt lỗ ở $175,5, vì chúng tôi không thể loại trừ hoàn toàn khả năng giá đi xuống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây