Disney đang tung ra một loạt tượng NFT để ghi lại những khoảnh khắc của Pixar, Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao (hình trên) và hơn thế nữa trong Bộ sưu tập NFT “Khoảnh khắc vàng”.

Điều này đang được công bố dần dần, đỉnh điểm là vào ngày 12 tháng 11 với một bộ sưu tập kỹ thuật số Ultra Rare đặc biệt.

Những người nhận được NFT cũng sẽ nhận được ba tháng Disney+, nền tảng phát trực tuyến giống như Netflix. Trong khi chủ sở hữu NFT kỹ thuật số Ultra Rare sẽ nhận được đăng ký 12 tháng.

Công ty 300 tỷ đô la đã chọn VeVe làm nền tảng NFT-ing. Đây là bởi ECOMI có token gọi là OMI, hiện đang ở mức vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn là 5 tỷ đô la.

Veve là một ứng dụng, cũng là một ví OMI và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ các NFT này trên blockchain. Blockchain trong trường hợp này là Gochain, một mạng Proof of Authority với vốn hóa thị trường gần 50 triệu đô la.

Token OMI là tiêu chuẩn GO20, trong khi NFT sử dụng tiêu chuẩn GO721. Vì vậy, về cơ bản, họ đã sao chép eth và biến mạng của họ từ phi tập trung và mở cho tất cả, thành một nhóm các trình xác thực có thẩm quyền có thể thông đồng để xóa NFT của bạn.

Bạn cần Bằng chứng về Danh tiếng để trở thành một phần của cartel, có nghĩa là những người xác nhận khác cần xác nhận và bỏ phiếu cho bạn, vì đây là một blockchain được cấp phép hoặc một mạng đáng tin cậy vì bạn cần tin tưởng vào cartel.

Tuy nhiên, đây chỉ là bước đầu tiên đối với Disney khi họ thử nghiệm và có được cảm giác trong một môi trường được kiểm soát khá chặt chẽ, sau đó có lẽ cuối cùng sẽ nâng cấp lên một blockchain phù hợp với người dùng thực tế và thậm chí cả những người chuyển đổi thực tế.

Ethereum hiện đang thống trị, nhưng có những người khác đang cố gắng bắt kịp. Tuy nhiên, việc sử dụng blockchain phù hợp có lẽ sẽ hơi quá táo bạo đối với Disney hiện tại khi họ học cách đi với NFT, một thứ có thể thay đổi cuối cùng vì nó có được các kỹ năng cần thiết để tìm hiểu tất cả những thứ NFT này thực sự là gì.

Và do đó, bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao các quyền được cấp phép hoặc cấp phép lại quan trọng vì điều trước đây có thể không được mong muốn khi bạn đang suy nghĩ một cách thế hệ bởi vì cartel có thể làm xáo trộn tài sản kỹ thuật số của văn phòng gia đình bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây