StormX nhằm mục đích mang lại cho người dùng khoản tiền hoàn lại bằng tiền điện tử cho hầu hết các giao dịch mua trực tuyến của họ.

Nói một cách đơn giản, StormX đã kết hợp sức mạnh của blockchain với hoàn tiền truyền thống để tạo ra một thứ gì đó kỳ diệu! Tốt hơn nữa, nó thật dễ dàng BẤT KỲ AI có thể sử dụng nó. Là một ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt, StormX nhằm mục đích mang lại cho người dùng khoản tiền hoàn lại bằng tiền điện tử cho hầu hết các giao dịch mua trực tuyến của họ, với các đối tác doanh nghiệp như Samsung, Nike và Lego và những đối tác khác. StormX cũng cho phép người dùng đặt cược mã thông báo STMX gốc để tăng phần thưởng của họ. Điều này đã làm tăng giá STMX.

Hoàn lại tiền

StormX là giải pháp hoàn tiền bằng tiền điện tử đầu tiên cho phép người dùng kiếm phần thưởng và hoàn tiền cho các giao dịch mua fiat của họ. Bằng cách tích hợp liền mạch nền tảng blockchain của họ với các giao dịch mua hàng ngày mà mọi người thực hiện, StormX về cơ bản làm cho tiền điện tử gia nhập hệ thống tài chính chính thống. Công ty đã thu hút các khoản đầu tư từ Blockfolio, Litecoin Foundation và Kyber Network. StormX đã phát triển thành công sản phẩm của mình và trở thành công ty dẫn đầu ngành trong cộng đồng hoàn tiền bằng tiền điện tử. Công ty cũng đang thu hút sự chú ý của người dùng bằng cách hoàn tiền lên tới 87,5% cho một số giao dịch mua.

Dự đoán giá STMX

STMX

STMX hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $0,02794. Nếu nó có thể ở trên vùng này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $0,03588, $0,04375, $0,04902 và $0,06283. Việc không giữ mức hỗ trợ ở mức $0,02794 có thể dẫn đến việc giảm xuống mức $0,01930 và $0,01376.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây