Nội dung

  • Hiệu suất mạng Ethereum
  • Tăng trưởng mạng lưới như một chỉ số

Cuộc biểu tình Ethereum tiếp tục với tổng mức tăng trưởng 50% kể từ đầu tháng 10, có nghĩa là dữ liệu  thị trường và chain của Ether  theo sau và có thể cung cấp thêm tín hiệu cho các nhà giao dịch.

Hiệu suất mạng Ethereum

Theo dữ liệu được cung cấp, hoạt động mạng của Ethereum đã có thêm lực kéo và bắt kịp tốc độ tăng giá của đồng tiền này; nó hiện vẫn ở mức 48%. Sự tăng trưởng trong hoạt động mạng thường là hỗ trợ cơ bản của mỗi đợt biểu tình Ethereum.

Các đồng tiền được thúc đẩy bởi lãi suất đầu cơ thuần túy có thể không cho thấy mức tăng trưởng ròng của mạng lưới giống nhau đằng sau mỗi đợt tăng, nhưng trong trường hợp của các dự án như Ethereum, Solana hoặc Cardano, công nghệ dApps và DeFi thu hút nhiều đầu tư hơn vào công nghệ.

Vào năm 2021, NFT và tài chính phi tập trung là hai ngành đã mang lại lần lượt hơn khoảng 100 tỷ USD và hơn 1 tỷ USD. Với sự phát triển của hai ngành công nghiệp và dòng tiền mạnh mẽ đổ vào thị trường tiền điện tử, Ethereum đang tiến gần hơn đến mức vốn hóa của Bitcoin.

Tăng trưởng mạng lưới như một chỉ báo

Sự tăng trưởng của mạng lưới thường hoạt động như một chỉ báo độ trễ và được sử dụng như một sự xác nhận của các chu kỳ tăng giá. Nó không thể được sử dụng để dự đoán sự tiếp tục hoặc đảo ngược của một cuộc biểu tình.

Trước đó, sự sụt giảm đầu tiên trong hoạt động mạng của Ethereum đã được chứng kiến ​​vào cuối tháng 10, sau đó là sự điều chỉnh 6% không đáng kể trên thị trường. Ngay sau một đợt bán tháo ngắn, giá Ethereum đã tăng trở lại 9%.

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $4,494 với mức giảm giá 2,8% trong khi đóng cửa ngày giao dịch trước đó với lợi nhuận 2,3%. Trước đó, U.Today đã báo cáo  rằng Ethereum Foundation đã bán số cổ phần nắm giữ của mình trị giá 90 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây