• Đồng tiền này đang giảm giá theo phân tích giá Chainlink.
  • Hỗ trợ cho LINK/USD hiện có ở mức $32,5.
  • Mức kháng cự cho LINK được tìm thấy ở mức 34,8 đô la.

Phân tích giá Chainlink tiết lộ rằng tiền điện tử đã bị từ chối do tăng thêm khi giá chạm mốc 34,7 đô la. Giá đã giảm giá trong ngày hôm nay vì phe gấu đang kiểm soát chức năng giá.

Nếu được quan sát trong tháng qua, LINK/USD đã đạt được giá trị tốt do đường xu hướng giá của đồng xu hướng lên trong thời điểm này. Vào ngày 12 tháng 10, giá đóng cửa của LINK là 24,5 đô la, hôm nay, vào ngày 12 tháng 11, nằm trong phạm vi 33 đô la, cung cấp hiểu rõ về hành trình tăng giá của đồng xu. Tuy nhiên, LINK không đơn độc đạt được giá trị tốt như vậy, vì hầu hết các đồng tiền hàng đầu, thậm chí một số đồng tiền ít được biết đến hơn, cũng tăng cao trong thời gian này, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum tăng lên mức cao kỷ lục. Tuy nhiên, LINK đã không thành công trong việc đánh dấu mức kỷ lục mới sau những con số khổng lồ.

Biểu đồ giá 1 ngày của LINK/USD: Xu hướng giảm thống trị

Phân tích giá Chainlink trong 1 ngày cho thấy sự chuyển động của giá đang đi xuống và Xu hướng giảm đã giảm giá xuống mức 33,2 đô la vào thời điểm viết bài, không để lại cơ hội cho sự sụt giảm và chưa có dấu hiệu tăng giá nào được nhìn thấy. Cặp tiền điện tử đã mất 9% giá trị đáng kinh ngạc trong 24 giờ qua nhưng vẫn báo cáo mức tăng 5% về giá trong tuần qua. Khối lượng giao dịch giảm hơn 47 phần trăm và vốn hóa thị trường giảm 8,25 phần trăm vào ngày hôm nay.

Phân tích giá Chainlink: LINK mất chín phần trăm khi gấu giảm giá xuống còn $ 33 1
Biểu đồ giá 1 ngày của LINK/USD. Nguồn:  TradingView

Mức độ biến động tương đối cao đối với LINK vì các dải Bollinger lại đang có dấu hiệu phân kỳ và dải dưới có vẻ là dải tiến dần về phía giảm. Dải phía trên ở mức $35 và dải phía dưới ở mức $28, tạo ra mức trung bình ở mức $33,2. Mức trung bình của chỉ báo thể hiện sự hỗ trợ đối với giá giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy một đường cong xuống khá dốc và đang giao dịch tại chỉ số 57 ở nửa trên của vùng trung lập. Mặc dù vẫn nằm trong vùng trung lập, chỉ báo RSI cho thấy hoạt động bán mạnh trên thị trường đối với LINK/USD.

Phân tích giá Chainlink: Những phát triển gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Phân tích giá Chainlink trong 4 giờ cho thấy giá đang giảm so với 24 giờ qua do đà giảm khá mạnh vào ngày hôm nay. Có vẻ như xu hướng tăng giá không có cơ hội để cải thiện bất kỳ ngày hôm nay, vì áp lực giảm giá đang áp đảo.

Phân tích giá Chainlink: LINK mất chín phần trăm do gấu giảm giá xuống còn $ 33 2
Biểu đồ giá 4 giờ của LINK/USD. Nguồn:  TradingView

Trên biểu đồ 4 giờ, mức độ biến động cũng cao và trong 24 giờ qua, giá đã giảm từ gần dải Bollinger trên xuống gần dải dưới, thể hiện mức hỗ trợ thấp nhất có thể cho tiền điện tử là $32,6 và nếu xu hướng giảm tiếp tục diễn ra, hỗ trợ này có thể sớm được kiểm tra lại.

Chỉ số sức mạnh tương đối trên biểu đồ 4 giờ hiện đã nằm dưới đường trung tâm của vùng trung lập và đang đi về phía vùng bán dưới, giao dịch ở chỉ số 43.

Theo tin tức mới nhất, NASDEX Syncs Chainlink Price Feeds để cung cấp khả năng tiếp cận nội bộ cho các tài sản truyền thống. Điều này sẽ rất thú vị để xem điều này diễn ra như thế nào trong tương lai. NASDEX là một DEX cho các tài sản truyền thống sử dụng các tài sản không phải là blockchain . Sự tích hợp này sẽ giúp các hoạt động nút an toàn và nâng cao độ tin cậy vì tập hợp dữ liệu Chainlink sẽ có khả năng chống lại sự cố ngoại lệ, thời gian ngừng hoạt động của API và thao tác dữ liệu.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink cho thấy rằng đồng xu đang ở mức thấp trong ngày hôm nay và chỉ số RSI đang cho thấy một số trường hợp đáng báo động, vì áp lực bán cao và sự sụt giảm là quá lớn. Nếu xu hướng giảm tiếp tục trong vài giờ nữa, thì xu hướng tăng giá sẽ phải nghỉ ngơi trên $32,5 nếu mức hỗ trợ quan trọng này vẫn còn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây