• Phân tích giá Litecoin hôm nay đang giảm.
  • LTC/USD đã chứng kiến ​​mức cao thấp hơn được thiết lập vào ngày hôm qua.
  • Hỗ trợ $255 hiện đang được thử nghiệm lại.

Phân tích giá Litecoin hôm nay giảm vì chúng tôi dự đoán mức hỗ trợ $255 cuối cùng sẽ phá vỡ, mở ra con đường cho một mức thoái lui sâu hơn nhiều trong 24 giờ tới. LTC/USD vẫn cần thoái lui hơn nữa trước khi có thể kiểm tra mức tăng tiếp theo sau đợt tăng mạnh như vậy vào đầu tuần.

Phân tích giá Litecoin: LTC vẫn giữ trên $ 255, phá vỡ thấp hơn để theo dõi?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử lại giao dịch với đà giảm giá. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, giảm 2,27%, trong khi Ethereum giảm 3,24%. Trong khi đó, Decentraland (MANA) đứng đầu với mức tăng hơn 33%.

Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua: Litecoin kiểm tra lại mức hỗ trợ $255 sau khi đặt mức cao thấp hơn ở mức $280

LTC/USD được giao dịch trong phạm vi từ $256,86 – $281,95, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 29,72% và đạt tổng cộng 4,49 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 14 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ LTC/USD: LTC phá vỡ dưới ngưỡng $255?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy đà giảm giá quay trở lại đối với hành động giá Litecoin ngày hôm nay, có khả năng dẫn đến sự thoái lui tiếp theo vào cuối tuần.

Phân tích giá Litecoin: LTC vẫn giữ trên $ 255, phá vỡ thấp hơn để theo dõi?
Biểu đồ 4 giờ LTC/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Litecoin đã chứng kiến ​​đà tăng giá mạnh mẽ trở lại trong tuần này. Sau khi giao dịch chủ yếu đi ngang trong những tuần qua, LTC/USD cuối cùng đã thiết lập mức thấp cao hơn mạnh mẽ ở mức $190 vào cuối tuần trước, dẫn đến đà tăng giá trở lại.

LTC/USD bắt đầu tăng vào thứ Hai, với mốc 270 đô la nhanh chóng đạt được ban đầu. Sau khi tạm dừng một chút, một đợt tăng đột biến tiếp theo vào thứ Tư, dẫn đến mức cao cao hơn mạnh mẽ được thiết lập ở mức 300 đô la.

Kể từ đó, giá Litecoin đã giảm xuống còn 255 đô la để kiểm tra lại mức hỗ trợ. Qua đêm, LTC/USD đã cố gắng đẩy cao hơn một lần nữa, đạt đỉnh $280 trước khi nhanh chóng quay trở lại mức hỗ trợ $255. Hiện tại, vùng hỗ trợ đã được kiểm tra lại, có khả năng dẫn đến sự phá vỡ thấp hơn vì cần phải có sự thoái lui sâu hơn sau một đợt tăng mạnh vào đầu tuần này.

Kết luận 

Phân tích giá Litecoin hôm nay giảm vì chúng tôi đã thấy mức cao thấp hơn rõ ràng được thiết lập ở mức 280 đô la, dẫn trở lại mức 280 đô la trong những giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng LTC/USD sẽ phá vỡ mức thấp hơn và kiểm tra mức giảm sâu hơn trong 24 giờ tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây