Chiliz (CHZ) là tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu cho thể thao và giải trí của nhà cung cấp FinTech có trụ sở tại Malta. Nó vận hành nền tảng giải trí thể thao dựa trên blockchain Socios, cho phép người dùng tham gia vào việc quản lý các thương hiệu thể thao yêu thích của họ.

Hiệu suất trong quá khứ

Nhìn vào biểu đồ thời gian dài hơn, chúng tôi quan sát thấy rằng phải đến tháng 12 năm 2020, giá mới bắt đầu cho thấy sự biến động trong giao dịch. Hơn nữa, hai tuần qua đã chứng tỏ có lợi cho các nhà giao dịch mua Chiliz khi giá của nó có xu hướng tăng.

Nó mở cửa vào ngày 5 tháng 11 năm 2021, ở mức $0,4391. Tuần chứng kiến ​​sự tiếp tục trong xu hướng tăng, trong khi biểu đồ hình thành mô hình hội tụ. Nó đã đóng cửa vào ngày hôm qua, tức là ngày 11 tháng 11 năm 2021, ở mức 0,5149 đô la.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật CHZ

Xu hướng tăng hiện tại có vẻ đủ mạnh để tiếp tục đi lên. Tâm lý thị trường cũng tăng trong những ngày này, điều này thể hiện niềm tin của các nhà giao dịch vào thị trường. Tuy nhiên, để thực hiện một cuộc gọi cụ thể cho CHZ, trước tiên chúng ta hãy xem xét các chỉ số.

Hiện tại, CHZ đang cho thấy một tín hiệu tiêu cực trong ngày hôm nay vì nó đang giao dịch thấp hơn 1,5% so với mức đóng cửa của ngày hôm qua, ở mức 0,5042 đô la.

Đồ thị OBV đang cho thấy một xu hướng tăng chung nhưng giảm trong ngày hôm nay, về khối lượng mua. Các nhà giao dịch trong ngày có thể thực hiện cuộc gọi hôm nay vì giá có khả năng đi xuống. Tuy nhiên, các nhà giao dịch xoay vòng có thể có một vị thế bán.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang cho thấy giá đã mất một chút sức mạnh trên thị trường ngày hôm nay khi xu hướng giảm đang nắm quyền. Đây cũng có thể là một tín hiệu cho sự đảo ngược xu hướng.

Đồ thị MACD cho thấy đường MACD đang tiến gần đến đường Tín hiệu, đường này có thể được chuyển đổi thành sự giao nhau trong xu hướng giảm trong những ngày tới. Điều này có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, Chiliz thông báo rằng họ đã hoàn thành mục tiêu đốt cháy hàng quý cho Quý 3. Đốt được thực hiện để kiểm soát lạm phát.

Ngày trước và ngày mai

Dự báo tương lai là sáng sủa đối với CHZ. Có thể không quá lời khi nói rằng nó sẽ vượt quá mức giá tăng $0,84. Điều này có nghĩa là mức tăng hàng năm gấp 10 lần mỗi năm là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời trong vòng một năm kể từ khi tăng.

Các số Fib cho thấy giá đang hỗ trợ và vượt qua các điểm trục liên tiếp thành công. Điều này đã xảy ra gần đây cho các trục ở mức 0,42 đô la, 0,47 đô la và 0,51 đô la. Mục tiêu Fib tiếp theo là $0,57.

Do đó, tín hiệu tổng thể từ các chỉ số là tiêu cực. MACD và RSI đang dự đoán sự đảo ngược xu hướng. Do đó, các nhà giao dịch có thể cảnh giác và họ có thể giữ mức cắt lỗ ở mức 4,7 đô la. Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng tiếp tục, họ có thể giữ mục tiêu ở mức 0,6 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây