Trò chơi dựa trên blockchain mang lại cơ hội to lớn.

Metaverse trong hệ sinh thái tiền điện tử đang bùng nổ khi Mark Zuckerberg của Facebook tiết lộ kế hoạch đổi thương hiệu thành Meta. Khi gã khổng lồ truyền thông xã hội hàng đầu bắt đầu tạo ra hoạt động kinh doanh metaverse của riêng mình, các dự án khác bắt đầu bùng nổ. Giá của các token tiền điện tử Decentraland Mana (MANA), Sandbox (SAND) và Axie Infinity (AXS) đã chứng kiến ​​những đợt tăng giá khủng khiếp. Theo các chuyên gia trong ngành, những siêu thị này sẽ ngày càng phổ biến và có giá trị hơn, vì một số gã khổng lồ công nghệ lớn hơn như Microsoft cũng đang tìm cách gia nhập không gian này. Thật vậy, theo kịch bản, rõ ràng là metaverse sẽ là thứ lớn hơn tiếp theo trong hệ sinh thái tiền điện tử này. Do đó, đây là thời điểm lý tưởng để nhảy vào những chiếc xe ban nhạc này

Metacity Metaverse trên Enjin blockchain

MetaCity là metaverse được lấy cảm hứng từ trò chơi phổ biến nhất, Minecraft. Trò chơi dựa trên blockchain là bất động sản Token không thể kiếm được miễn phí ban đầu trên thế giới. Trong hiện tại kịch bản, chỉ có 70 lô đất NFT có sẵn để mua, chủ sở hữu có thể bắt đầu loại hình kinh doanh của họ.

NFT miễn phí giảm trên metaverse thu hút người chơi trên toàn cầu. Bất kỳ ai cũng có thể kiếm, bán lại hoặc ấp ủ âm mưu NFT của họ. Hơn nữa, nền kinh tế của người sáng tạo trò chơi là một khía cạnh khác, nơi người chơi có thể tạo ra giá trị và kiếm sống bằng cách làm những gì họ yêu thích. Theo một số người dùng, điều đáng chú ý ở MetaCity là họ có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình trong thế giới ảo.

Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu chơi trò chơi miễn phí và có thể có cơ hội kiếm được tiền vốn. Những đồng tiền như vậy có thể được sử dụng để mua các lô NFT trên máy chủ Minecraft, vẫn chưa có sẵn.

Ultra cung cấp blockchain không tính phí đầu tiên

Ultra mang đến một kỷ nguyên mới cho các game thủ khi mang đến một trong những hệ sinh thái blockchain miễn phí đầu tiên. Mạng siêu cấp cung cấp một nền tảng giải trí cung cấp một số ngành công nghiệp trò chơi và các dịch vụ tiềm năng liên quan đến công nghệ blockchain dưới một mái nhà duy nhất. Người chơi trong metaverse có cơ hội truy cập vô số dịch vụ tập trung và phi tập trung.

Hơn nữa, thế giới ảo có tùy chọn cho người dùng để kiếm thu nhập thụ động. Người chơi có thể khám phá, mua, chơi và bán trò chơi của họ cũng như các bộ sưu tập trong trò chơi. Người dùng có thể tham gia một số cuộc thi và giải đấu đáng kinh ngạc để kiếm tiền thật. Mặt khác, người dùng có thể xem các nguồn cấp dữ liệu phát trực tiếp và tương tác với những người có ảnh hưởng yêu thích của họ.

Mặc dù metaverse hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng người dùng có thể khám phá quả cầu ảo. Ứng dụng có thể tải xuống của Ultra mang tất cả các nền tảng từ chơi game đến giao dịch dưới một nền tảng.

Xây dựng, sở hữu và kiếm tiền với The Sandbox

Sandbox là một metaverse blockchain trên mạng Ethereum. Mục đích chính của thế giới ảo là phá vỡ các nhà sản xuất trò chơi hiện có như Minecraft và Roblox. Nó cho phép người sáng tạo thực sự sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số và thưởng cho họ khi tham gia vào thế giới ảo. Người chơi trên nền tảng này có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi trò chơi của họ. Theo dữ liệu từ CoinGecko, The Sandbox hiện đang thống trị NFTs và ngành công nghiệp trò chơi blockchain 7%.

Nhiều người chơi đang bị thu hút bởi thực tế ảo, do nền tảng của nó để tạo ra các trò chơi bên trong metaverse. Người sáng tạo có thể tìm thấy một công cụ được gọi là VoxEdit, giúp bắt đầu dễ dàng với các sáng tạo nội dung. Sau khi tạo ra các tài sản độc đáo, những người sáng tạo có thể bán sự sáng tạo của họ bằng cách đưa ra đề nghị bán ban đầu trên thị trường sưu tầm tiền điện tử. Hơn nữa, sắp tới thế giới ảo sẽ giới thiệu “Main Hub”, một nơi gặp gỡ, nơi người dùng có thể tương tác với nhau.

SAND là token tiền điện tử gốc của siêu thị The Sandbox. Các token giúp tiếp cận thế giới đáng kinh ngạc, chơi trò chơi, đặt cược và kiếm phần thưởng ấn tượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây