• Các khoản vay được nhiều người mong đợi là một tiếng vang.
  • Acala đã tích lũy được 489 triệu đô la từ TVL.

Polkadot đã nằm trong 10 đồng tiền hàng đầu trên thế giới. Những tiến bộ vững chắc hỗ trợ giao thức, điều này đã được chứng minh là quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới. Parachains đã phát triển cùng với hệ sinh thái Polkadot. Các parachains có nguồn gốc sâu xa từ Polkadot và mạng lưới chim hoàng yến Kusama của nó.

Các cuộc đấu giá parachain của Polkadot đã diễn ra từ ngày hôm trước. Các khoản vay được nhiều người mong đợi là một tiếng vang. Mặc dù bắt đầu các cuộc đấu giá parachain, giá DOT vẫn ở mức thấp. Một số dự đoán tài sản này sẽ phát triển đà tăng giá và nhanh chóng tăng lên mốc 3 chữ số.

Mục tiêu có thể đạt được cho Tài sản kỹ thuật số

Các cuộc đấu giá parachain được mong đợi nhiều hiện đang hoạt động với mười cuộc đấu giá đầu tiên. Các khoản cho vay của CROWD đã làm cho các thương nhân trở nên giàu có tại các cuộc đấu giá Kusama. Một số sáng kiến ​​đã nhận được nguồn tài chính khổng lồ. Mạng DeFi Acala trên Polkadot đã tạo ra hơn 600 triệu đô la.

Theo một số báo cáo nhất định, Acala đã tích lũy được 489 triệu đô la trong TVL trước khi ra mắt trên Polkadot. Sáng kiến ​​DeFi đứng thứ hai với 15,6 triệu DOT. Ưu đãi của Moonbeam Network là 17,41 triệu DOT. Các sự kiện cho vay đám đông bao gồm Acala, Moonbeam, Parallel Finance, Astar, Mantan Network, Clover Finance, văn học và SubDAO.

Năm ngày sau khi Polkadot ra mắt, khoản tài trợ song song đã vượt qua TVL 300 triệu đô la. Ứng dụng ngân hàng Hiện tại chung tay với Acala dự định xây dựng nguồn tài chính lai mới. Với các ứng dụng ngân hàng tiêu chuẩn và phi tập trung. Hơn nữa, Binance đã đóng góp Polkadot vào các khoản vay của đám đông. Ngoài ra, hơn 4% nguồn cung cấp DOT đã được đấu thầu và đảm bảo cho vòng đấu giá parachain đầu tiên.

Cư dân mạng thất vọng với tốc độ chậm chạp của DOT và lo sợ tin đồn mua bán tiếp thị tin tức như một sự kiện. Thay vào đó, người đề xuất tiền điện tử coi hai ngày đầu tiên của các cuộc đấu giá là một sự khởi động. Tuần này sẽ rất quan trọng đối với mạng lưới. Hơn nữa, ông cũng cho biết mạng Polkadot chọn một thời điểm ngẫu nhiên trong năm ngày trước đó. Người trả giá cao nhất hiện tại thắng cuộc đấu giá. Một nhà phân tích cũng đặt mục tiêu giá của DOT trong năm là 100 đô la. Đây dường như là một mục tiêu có thể đạt được đối với tài sản kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây