• Giá trị của tiền điện tử ít được biết đến đã tăng gấp bốn lần.
  • IOTX được sử dụng để quản lý các nguyên tắc cơ bản của mạng.

Kinh tế mở cho máy móc là mục tiêu của dự án IoTeX, được thành lập như một sáng kiến ​​mã nguồn mở vào năm 2017 với mục đích tạo ra một môi trường mở, nơi con người và máy móc có thể giao tiếp trong một môi trường an toàn và đáng tin cậy với ý chí tự do và các biện pháp khuyến khích có tổ chức về mặt kinh tế.

Là mã thông báo gốc của hệ thống blockchain, IOTX được sử dụng để quản lý các nguyên tắc cơ bản của mạng và sử dụng làm phí giao dịch của nó. Khi số lượng thiết bị được điều khiển bởi IoTeX tăng lên, giá trị của IoTeX sẽ giảm xuống.

Tuần này, giá trị của tiền điện tử ít được biết đến đã tăng hơn gấp bốn lần, trong khi giá trị của các tài sản tiền điện tử khác vẫn không đổi. IoTeX là một nền tảng blockchain cho các ứng dụng phi tập trung và các thiết bị Internet of Things (IoT) có sẵn dưới dạng các dự án mã nguồn mở.

IOTX/USDT: Nguồn: TradingView

Do tính tương thích của nền tảng với EVM, các nhà phát triển sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi chuyển ứng dụng của họ sang mạng IoTeX. Vào ngày 8 tháng 11, giá trị của đồng xu đã tăng từ 0,10 đô la lên 0,25 đô la, thể hiện mức tăng 150 phần trăm và vốn hóa thị trường là 2.000.000.000 đô la.

Ồ ạt đổ vào lĩnh vực NFT

Tuần trước, chainlink (LINK) tuyên bố rằng họ đã trao cho Protofire một khoản tài trợ để tạo điều kiện tích hợp IoTeX. Là một phần của việc mở rộng sang nền kinh tế tiền điện tử, IoTex đã công bố mối quan hệ chiến lược với trò chơi NFT PlaceWar, cho phép người chơi tạo ra doanh thu. Theo CoinMarketCap, giá IoTeX hôm nay là $0,235097 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,205,495,890 USD. IoTeX tăng 48,74% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây