• Solana hiện được xếp hạng thứ năm trong ngành theo giá trị thị trường.
  • Nhà phân tích nhấn mạnh tầm quan trọng của các mức xung quanh 200 đô la.

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đang chậm chạp, với nhiều loại tiền điện tử trên các blockchain hoạt động kém hiệu quả. Tương tự như vậy, đối thủ của Ethereum, Solana đi sau tâm lý thị trường. Khi tài sản kỹ thuật số chao đảo, nó đã giảm từ vị trí thứ tư về giá trị thị trường. Solana hiện được xếp hạng thứ năm trong ngành theo giá trị thị trường. Một nhà phân tích đặt mục tiêu giá SOL. Liên hệ các động thái tích cực và tiêu cực của tình huống hiện tại. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư vẫn đang tìm kiếm sự sụt giảm.

Theo CoinMarketCap, đối thủ của Ethereum đang giao dịch ở mức 233,52 đô la, tăng 2,92 phần trăm vào thời điểm báo chí. Vốn hóa thị trường của Solana hiện là 70.702.215.315 đô la. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là khoảng $2,274,238,056. Giá của đồng xu đã giảm so với mức ATH cuối cùng của nó là 259,96 đô la.

Tầm quan trọng của các cấp độ Khoảng $200

Nhà phân tích giải thích sự biến động và hướng giá SOL. Đồng tiền kỹ thuật số đã rơi vào một kênh song song trên bảng xếp hạng, tăng giá tốt cho đến ngày 9 tháng 9. Nhưng tiền điện tử vẫn đang tăng trên đường xu hướng nhằm đạt được mức cao mới.

SOL / USDT: Nguồn: TradingView

Đồng tiền hiện đang trong phân kỳ giảm giá, cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ địa phương hàng ngày. Sự trở lại từ các mức hiện tại có thể đưa tiền kỹ thuật số lên 300 đô la sau khi yêu cầu 260 đô la. Tuy nhiên, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $173-178. Hiếm khi một đợt bán ra lớn sẽ đưa đồng tiền kỹ thuật số lên gần 120 đô la. Nhà phân tích nhấn mạnh tầm quan trọng của các mức xung quanh 200 đô la.

Các mức đường xu hướng rất quan trọng đối với Solana, vì đồng tiền này có thể tăng trở lại mức cao từ đây. Sự cố Breakpoint gần đây có thể làm tăng lưu lượng truy cập vào mạng sát thủ Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây