Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử hàng đầu đang dự đoán rằng hai trong số các tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường được chuẩn bị cho một cuộc biểu tình.

Nhà phân tích có biệt danh là Smart Contracter nói với 180.200 người theo dõi trên Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum được thiết lập để chống lại Bitcoin (ETH/BTC).

“ETH / BTC khi nào, không nếu.”

Image

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Theo biểu đồ của Smart Contracter, cặp tiền này có thể vượt qua ngưỡng kháng cự và phục hồi lên trên 0,14 BTC ($8,913), mức đạt được lần cuối trong giai đoạn cuối cùng của chu kỳ tăng giá năm 2017.

Ethereum đang được giao dịch ở mức khoảng $4,650 trong khi Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng $64,185 tại thời điểm viết bài.

Cuối tháng trước, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng dự đoán Ethereum sẽ đạt mức giá 10.000 đô la, cho biết cặp ETH/BTC đã thoát ra khỏi sự hình thành đầu và vai nghịch đảo lớn (IHS), một mô hình kỹ thuật cho thấy sự bắt đầu của xu hướng tăng.

“ETH/BTC vẫn là một đột phá lớn của IHS [mô hình đầu và vai ngược] sau cơ sở ba năm.

Có thể nó đã hơi nhàm chán trong vài tháng qua nhưng đừng nhầm lẫn về điều đó, điều này đang được tích lũy lại trong một xu hướng tăng quái vật.

$10.000 ETH không phải là meme.”

Trong trường hợp của Binance Coin (BNB), Smart Contracter cho biết token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance vẫn đang trên đà ghi lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trên 800 đô la.

“BNB trông vẫn tuyệt vời, ATH vẫn 100% trên bảng imo (theo ý kiến ​​của tôi).”

Image
Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Vào tháng 6 năm 2018, khi Bitcoin được giao dịch ở mức hơn 5.500 đô la, Smart Contracter đã dự đoán rằng đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ chạm đáy ở mức khoảng 3.200 đô la. Bitcoin tiếp tục đạt mức thấp khoảng 3.150 đô la trong sáu tháng sau đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây