• Phân tích giá Litecoin cho thấy xu hướng đi lên hướng tới 275
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $240
  • LTC đối mặt với mức kháng cự ở mốc $260

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng sau khi không thể vượt lên trên mốc $300,00, những người bán đã phá vỡ mức hỗ trợ $ 280,00 khi LTC quay trở lại mốc $260,00. Hiện tại, giá đang tiến tới mốc $240,00 khi việc bán tiếp tục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường tăng giá trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận chuyển động giá tích cực. Các trình phát chính bao gồm AVAX và DOGE ghi lần lượt là 9,38 và độ nghiêng 7,75 phần trăm.

Phân tích giá Litecoin: LTC bị từ chối ở mức $260, điều gì tiếp theo?

Litecoin price analysis: Selling pressure escalates as LTC falls to $250 1

Các chỉ báo kỹ thuật cho LTC/USDT theo Tradingview

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD hiện đang cho thấy đà giảm, được thể hiện bằng biểu đồ màu đỏ. Chỉ báo hiện đang cho thấy một động lượng giảm giá đang giảm dần được thể hiện bằng màu sáng hơn của biểu đồ. MACD thể hiện sự giao nhau trong xu hướng giảm vào ngày 11 tháng 11 và vẫn nằm trong khu vực kể từ đó khi giá Litecoin giảm từ mức $295,00.

Các đường EMA hiện đang ổn định trên mức trung bình khi hành động giá tìm thấy hỗ trợ ở mốc $250,00. Đường 12 EMA đang di chuyển lên trên khi giá cố gắng leo lên mốc $260,00. Trong khi đó, đường 26-EMA tiếp tục đi xuống khi các đường trung bình động 26 ngày vẫn cho thấy một động lực giảm giá.

Chỉ báo RSI hiện đang ở mức trung lập và giao dịch gần với mức trung bình tại mốc chỉ số 47,89. Chỉ báo hiện đang di chuyển dọc theo trục x khi LTC dao động dưới mốc$ 260,00. Vị trí trung lập để lại chỗ cho hoạt động biến động theo cả hai hướng nhưng chỉ báo ngang cho thấy đầu cơ tăng cao trên các biểu đồ ngắn hạn.

Dải Bollinger hiện đang rộng nhưng cho thấy sự hội tụ khi hành động giá chậm lại quanh mốc $45,00. Khi hành động giá hợp nhất dưới đường trung bình của chỉ báo, các nhà giao dịch có thể mong đợi chỉ báo hội tụ xuống dưới, thiết lập mức kháng cự thấp hơn cho LTC trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật cho LTC/USDT

Nhìn chung, phân tích giá Litecoin trong 4 giờ đưa ra tín hiệu mua vì 11 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính hỗ trợ xu hướng tăng trong khung thời gian. Mặt khác, chỉ có năm trong số các chỉ báo hỗ trợ xu hướng giảm cho thấy không có hoạt động bán đáng kể nào trên thị trường. Trong khi đó, mười chỉ số còn lại ngồi trên hàng rào và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào vào thời điểm báo chí.

Phân tích giá Litecoin trong 24 giờ làm nổi bật tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu mua với 15 trong số các chỉ báo hỗ trợ người mua so với chỉ một chỉ báo cho thấy xu hướng giảm. Phân tích cho thấy xu hướng tăng mạnh trên các biểu đồ trung hạn. Đồng thời, mười trong số các chỉ báo không hỗ trợ cả hai phía của thị trường và giữ vị trí trung lập.

Điều gì sẽ xảy ra từ phân tích giá Litecoin?

Litecoin price analysis: Selling pressure escalates as LTC falls to $250 2
Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

Phân tích giá Litecoin cho thấy xu hướng tăng đã vật lộn và thất bại trong việc leo lên trên mức giá 300 đô la, khiến hỗ trợ ở mức 280 đô la sụp đổ. Sau khi thiết lập nhiều mức cao thấp hơn, giá đã giảm xuống mốc 246,50 đô la nhưng kể từ đó đã phục hồi trên mốc 250 đô la.

Hiện tại, các nhà giao dịch nên kỳ vọng người mua sẽ bảo vệ mốc $ 245,00 khi giá quay trở lại mốc $270. Đề xuất này được hỗ trợ bởi các phân tích kỹ thuật trung hạn nghiêng về xu hướng tăng trong khi các chỉ báo ngắn hạn cho thấy động lượng thấp ở hai bên khi xu hướng tăng đấu tranh để thống trị thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây