Một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác đã thêm hỗ trợ cho tiền điện tử meme shiba inu. Gemini đã bắt đầu hỗ trợ SHIB cùng với một số defi token, metaverse, cơ sở hạ tầng và quản lý dữ liệu mới. Trong khi đó, đơn yêu cầu Robinhood niêm yết tiền điện tử shiba inu đã thu hút được hơn 531 nghìn chữ ký.

Shiba Inu (SHIB) hiện đã được hỗ trợ trên Gemini

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã công bố hỗ trợ tiền điện tử meme shiba inu (SHIB) vào thứ Sáu. Công ty đã viết:

Chúng tôi vui mừng thông báo hỗ trợ cho shiba inu (SHIB) cũng như một loạt token quản lý dữ liệu, thẻ metaverse, cơ sở hạ tầng và defi mới.

Trao đổi chi tiết: “shiba inu (SHIB), audius (AUDIO), mạng mặt nạ (MASK), máy ly tâm bọc (WCFG), quant (QNT), radicle (RAD), ghi (ASH), superrare (RARE), tìm nạp. ai (FET) và số (NMR) hiện được hỗ trợ cho việc gửi tiền và lưu ký trên Gemini.”

Công ty nói thêm:

Chúng tôi tin rằng những token này sẽ cung cấp giá trị cho người dùng của chúng tôi và sẽ tiếp tục hỗ trợ defi, metaverse mới chớm nở, cơ sở hạ tầng phi tập trung và môi trường quản lý dữ liệu.

Sau thông báo của Gemini, các nhà đầu tư Shiba inu hy vọng rằng nền tảng giao dịch Robinhood sẽ tiếp tục hỗ trợ SHIB. Những người ủng hộ tiền điện tử meme đã kiến ​​nghị để Robinhood niêm yết shiba inu; kiến nghị trên Change.org đã thu được hơn 531 nghìn chữ ký vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, Robinhood gần đây đã thảo luận về chiến lược niêm yết tiền xu của mình, cho thấy rằng họ không vội vàng bổ sung các đồng tiền mới vào nền tảng của mình nhưng không nói rõ liệu họ sẽ hay không niêm yết SHIB.

Trong khi đó, Coinbase đã cung cấp shiba inu cho người dân New York vào đầu tháng này ngoài việc bổ sung một số cặp giao dịch SHIB. Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq đã cung cấp SHIB trên nền tảng của mình trong vài tháng.

Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho biết trên Twitter rằng họ sẽ niêm yết shiba inu token nếu tweet của nó nhận được 2 nghìn lượt thích. Tuy nhiên, khi cộng đồng SHIB đạt được hơn 80 nghìn lượt thích, công ty đã thực hiện lại lời hứa của mình và không niêm yết SHIB.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây