Giá của thị trường tiền tệ tài chính phi tập trung (DeFi) và dịch vụ cho vay C.R.E.A.M. Token của Finance giảm lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tháng vào thứ Bảy.

Lần đầu tiên xảy ra sau một cuộc tấn công làm cạn kiệt tài sản của Cream. Mới nhất khi Cream công bố kế hoạch làm đúng của các nạn nhân.

Để bồi thường cho các nạn nhân của cuộc tấn công, Cream cho biết họ sẽ phát hành cho một số thành viên bị ảnh hưởng 1,45 triệu CREAM token từ kho bạc của dịch vụ. Mặc dù Cream có 9 triệu đồng tiền còn lại, nhưng theo CoinMarketCap, chỉ có 150.000 đồng trong số đó đang được lưu hành. Bằng cách mở rộng nhanh chóng nguồn cung đang lưu hành, nó nhất định sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu và do đó ảnh hưởng đến giá mỗi đồng coin.

Và ảnh hưởng đến nó, nó đã làm. Theo Messari, giá của đồng tiền này đã giảm từ khoảng 88 đô la xuống còn 51,78 đô la trước khi tăng trở lại lên 56,44 đô la trong giao dịch gần đây. Trước khi khai thác vào ngày 27 tháng 10, CREAM đã được giao dịch trên $152.

Có lẽ tiếp thêm động lực cho sự lao dốc của ngày thứ Bảy là hầu hết các quỹ đã được khai thác đều nằm trong các loại tiền điện tử được thiết lập tốt như Ether. Để được hoàn vốn bằng một loại tiền điện tử ít được biết đến hơn như CREAM có thể để lại vị chua trong miệng các nhà đầu tư ngay cả khi sự gia tăng của số tiền lưu hành không phải là một yếu tố.

Tuy nhiên, vì nhiều nạn nhân của các cuộc tấn công như vậy không bao giờ thấy bất cứ điều gì về bồi thường, KEM được tưới nước còn tốt hơn là không có gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây