Không gian tiền điện tử đang được củng cố và tạo ra làn sóng ở một số Thành phố nhất định của Hoa Kỳ. Đây là một tin tuyệt vời bởi vì Hoa Kỳ nổi tiếng với lịch sử hoàn toàn không thích không gian tiền điện tử.

Gần đây, Austin (Texas) đã công bố kế hoạch ra mắt tiền điện tử của mình. Thông báo này bám sát sự ra mắt đề xuất của Thành phố New York đối với NYCCoin và Miami của MiamiCoin.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với không gian tiền điện tử ở Hoa Kỳ đang tạo ra một sự thúc đẩy phát triển trong toàn bộ không gian blockchain. Động thái này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhận thức và việc áp dụng tiếp theo của không gian blockchain và tiền điện tử.

AustinCoin Stacks
Nguồn: Citycoins

Miami và New York dẫn đầu cho việc sử dụng tiền điện tử Hoa Kỳ

Miami và New York hiện đang đi đầu trong việc mang một hình thức tiền điện tử đến với cư dân của họ. Điều thú vị là dự án đầu tiên của CityCoin, MiamiCoin, đã thành công rực rỡ kể từ khi thành lập. Đồng xu gần đây cũng đã kiếm được khoảng 21,3 triệu USD kể từ khi giao dịch của nó bắt đầu vào tháng 8.

Theo các báo cáo, MiamiCoin khá dễ khai thác và nó cũng có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến OKCoin. Những người quan tâm có thể dễ dàng khai thác tiền bằng mã thông báo Stacks ($ STX).

Trưởng cộng đồng CityCoin Patrick Stanley đã đánh giá cao những tiến bộ đạt được với MiamiCoin. Nhắc lại một thực tế rằng dự án đã thành công rực rỡ. Ông nói: “Người dân Miami đã được hưởng lợi từ 21 triệu đô la cho đến nay, và điều đó sẽ chỉ còn tăng lên. Nó sẽ phát triển mãi mãi. Số tiền trong Stacks được đóng góp không bao giờ lùi lại và không bao giờ dừng lại, không bao giờ ngưng trệ, nó cứ tăng lên.”

Nhiều hơn nữa NYCCoin

Mặt khác, Bầu cử Thị trưởng New York, Eric Adams, cũng đã tiết lộ kế hoạch theo bước chân của Miami, tiết lộ các phương pháp vượt xa những gì Miami và MiamiCoin của nó đã có thể đạt được. Adams cũng có quan điểm rằng trẻ em nên học về tiền điện tử và công nghệ blockchain trong trường học.

Anh ấy cũng ngay lập tức tự nhận mình là một người đam mê tiền điện tử. Gần đây, người ta đề cập đến Bitcoin như một cách mới và đáng tin cậy để thanh toán “[…] cho hàng hóa và dịch vụ trên toàn cầu.” Thêm rằng ba (3) khoản lương tiếp theo của anh ấy sẽ bằng Bitcoin.

Cuối cùng, Adams cũng đánh giá cao về những tiềm năng được nhúng trong không gian tiền điện tử. NYCCoin sẽ là dự án thứ hai trên CityCoin với tiền điện tử Austin (Texas) dự kiến ​​sẽ sớm đi vào hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây