Giám đốc điều hành Binance, Zhao Changpeng đã xác nhận kế hoạch của sàn giao dịch chuyển từ gã khổng lồ công nghệ sáng tạo, vốn là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính, dựa trên lịch sử của công ty với các cơ quan quản lý trên toàn cầu. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Squawk Box, Zhao Changpeng đã đề cập đến con voi trong phòng, tức là cách tiếp cận thân thiện với cơ quan quản lý mới nhất của Binance. CZ lưu ý rằng rõ ràng rằng sàn giao dịch đang trên đường trở thành tập trung và để điều đó xảy ra, họ cũng cần phải thích ứng với cấu trúc tập trung và chuyển trọng tâm của công ty sang các dịch vụ tài chính dựa trên những tiến bộ công nghệ sáng tạo.

CZ nói với Squawk Box :

“Hiện tại chúng ta đang ở điểm then chốt và chúng ta cần phải thay đổi từ một công ty công nghệ sang một công ty dịch vụ tài chính.”

Binance bắt đầu thiết lập văn phòng vật lý

Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng công ty đã bắt đầu thiết lập trụ sở chính, từ các trụ sở chính trong khu vực đến các chi nhánh địa phương, công ty đã thiết lập các địa điểm tài chính của mình để tuân thủ các hệ thống tài chính tập trung. Ông tuyên bố rằng khi ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển, việc giám sát quy định nhiều hơn sẽ bắt đầu và đã đến lúc các doanh nghiệp tiền điện tử như Binance thoát khỏi nguồn gốc phi tập trung của nó vì các nhà quản lý “không biết cách làm việc với các cấu trúc phi tập trung”. CZ cho biết tại Binance, “Chúng tôi rất tin tưởng rằng các quy định là tốt cho ngành này” để tạo điều kiện cho việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt trong thời gian dài. Theo anh ấy, các quy định có thể cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử một cơ hội để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn, với cảm giác an toàn cho người tiêu dùng.

Tuần trước, Changpeng Zhao cũng đã tiết lộ kế hoạch của Binance để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số tại Pháp vào năm tới. Theo tin tức địa phương, nền tảng trao đổi tiền điện tử rất có thể sẽ thành lập cửa hàng tại quốc gia này, tiếp theo là khoản đầu tư cũ trị giá 116 triệu đô la của nó để thúc đẩy hệ sinh thái phi tập trung của Pháp. Zhao nói rằng sàn giao dịch cuối cùng đang tìm cách ổn định và rằng “Pháp sẽ là sự lựa chọn tự nhiên cho một trụ sở chính trong khu vực và thậm chí có thể là toàn cầu”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây