• Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.
  • DOGE/USD đã không thể phá vỡ $0,27 vào ngày hôm qua.
  • Thị trường thiết lập để củng cố hơn nữa.

Phân tích giá Dogecoin hôm nay giảm vì chúng tôi dự đoán một động thái chậm khác thấp hơn sau khi mức tăng ở mức $0,27 đã bị từ chối vào ngày hôm qua. Do đó, DOGE/USD có thể di chuyển lại mức hỗ trợ $0,25 trong 24 giờ tới.

Dogecoin Price Analysis: DOGE rejects upside at $0.27, consolidation to continue? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử tổng thể giao dịch với đà tăng trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 2,2%, trong khi Ethereum 2,61%. Trong khi đó, Crypto.com Chain (CRO) đã tăng 18,5 phần trăm và là công ty hoạt động hàng đầu.

Biến động giá Dogecoin trong 24 giờ qua: Dogecoin tiếp tục củng cố sau khi không thể tăng cao hơn

DOGE/USD được giao dịch trong phạm vi từ $0,2603 – $0,2654, cho thấy mức độ biến động thấp trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 24,39 phần trăm và đạt tổng cộng 932,45 triệu đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 34,7 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 9 nói chung.

Biểu đồ DOGE/USD 4 giờ: DOGE để hướng tới $0,25 một lần nữa?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng tôi thấy giá Dogecoin không tăng cao hơn vào ngày hôm qua, có khả năng dẫn đến giảm nhiều hơn vào cuối ngày hôm nay.

Dogecoin Price Analysis: DOGE rejects upside at $0.27, consolidation to continue?
Biểu đồ 4 giờ DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Dogecoin đã chứng kiến ​​giao dịch trong phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn trong những tuần qua. Sau khi tăng đột biến mạnh lên 0,34 đô la vào ngày 28 tháng 10, một mức thoái lui mạnh đã thiết lập mức thấp cao hơn mới ở mức 0,25 đô la.

Kể từ đó, mốc 0,25 đô la đã được kiểm tra lại nhiều lần, với lần cuối cùng được nhìn thấy vào ngày 10 tháng 10. Giá Dogecoin đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ trong một thời gian ngắn trước khi hợp nhất tiếp tục trên 0,25 đô la.

Hôm qua, DOGE/USD đã cố gắng phá vỡ cao hơn, với mức từ chối quanh mức 0,27 đô la đã đẩy thị trường xuống thấp hơn một lần nữa. Kể từ đó, DOGE/USD đã hợp nhất quanh mức 0,26 đô la, có khả năng dẫn đến giảm nhiều hơn vào cuối ngày hôm nay.

Kết luận

Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm vì chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng bị từ chối vào ngày hôm qua, dẫn đến sự củng cố ổn định trong những giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng DOGE/USD sẽ từ từ giảm xuống thấp hơn, với mức hỗ trợ $0,25 sẽ được kiểm tra tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây