Bot theo dõi giao dịch Whale Alert đã bùng nổ sớm hơn vào ngày hôm nay sau khi hơn 1,25 triệu Ethereum được giao dịch từ “ví không xác định” sang sàn giao dịch tập trung Kraken. Đây là những gì đằng sau những giao dịch đó.

Theo trang giao dịch, Ethereum trị giá 6 tỷ đô la đã được chuyển từ ví ẩn danh. Nhưng nếu chúng tôi kiểm tra từng giao dịch trên trình khám phá blockchain Etherescan, thì 100% số tiền đã được giao dịch từ ví lạnh Kraken.

Khối lượng lớn được giải thích là do dòng tiền vào của quỹ ngày càng tăng, đã xuất hiện từ đầu tháng 9. Người dùng liên tục rút tiền của họ khỏi các sàn giao dịch do xu hướng tăng giá mạnh mẽ trên thị trường và con đường giảm phát của Ethereum.

Để cung cấp đủ thanh khoản, sàn giao dịch sẽ bơm tiền sẽ được sử dụng bởi các nhà tạo lập thị trường. Số tiền được theo dõi là xấp xỉ 40% khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại, có nghĩa là nếu các khoản tiền này được sử dụng để bán, giá của Ethereum có nhiều khả năng giảm đáng kể.

Các sàn giao dịch đang sử dụng ví lạnh để lưu trữ tài sản của người dùng một cách an toàn mà không gây nguy cơ bị tấn công hoặc đánh cắp. Một số tiền vẫn còn trên ví nóng của sàn giao dịch để được sử dụng theo yêu cầu ngay lập tức. Ví lạnh cung cấp nhiều bảo mật hơn để đổi lấy việc không thể truy cập tiền ngay lập tức do chúng được lưu trữ trên một thiết bị không được kết nối liên tục với mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây