Gần đây, tay đập huyền thoại Sunil Gavaskar đã công bố bộ sưu tập NFT ‘hall of fame’, bao gồm các phiên bản số hóa của các khoảnh khắc trong các cột mốc quan trọng của môn cricket khác nhau của Gavaskar. Ông bước vào không gian NFT ở tuổi 72, thiết lập một cột mốc quan trọng khác.

NFT là một token Fungible, một tài sản ảo hoàn toàn duy nhất thể hiện quyền sở hữu các tiện ích trong cuộc sống thực như nghệ thuật, video clip, âm nhạc, v.v. NFT sử dụng công nghệ blockchain giống hệt nhau để cung cấp năng lượng cho tiền điện tử. Tuy nhiên, chúng không phải là một loại tiền tệ.

Vào ngày 11 tháng 10, cựu đội trưởng cricket Ấn Độ Sunil Gavaskar đã giới thiệu bộ sưu tập NFT chính thức “Always First” của Sunil Gavaskar. Bộ sưu tập NFT của Sunil Gavaskar có tên là “Luôn luôn là người đầu tiên”, cho thấy rằng anh ấy là người đầu tiên đạt được các mốc quan trọng như mười nghìn lần chạy thử nghiệm môn cricket thế giới, trong số những lần đầu tiên khác của anh ấy. Trang chủ của bộ sưu tập cho biết rằng những khoảnh khắc và điểm nổi bật được sắp xếp và số hóa để người hâm mộ và những người sưu tập trên toàn thế giới được sử dụng làm mã thông báo không thể thay thế mãi mãi.

Bộ sưu tập NFT Always First NFT của Sunil Gavaskar sẽ được bán trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước bắt đầu từ ngày 14 tháng 11 năm 2021, sau đó là Khai trương Hall of Fame vào tháng 12. Vào được NFT Mainstream bắt đầu bằng việc mua Vé truy cập NFT vào Đại sảnh Danh vọng Ảo Gavaskar. Những ai quan tâm đến bộ sưu tập hãy đăng ký tại alwaysfirst.io.

Người sưu tập nhận được bản quyền kỹ thuật số đối với những khoảnh khắc đẹp nhất của Sunil Gavaskar và thưởng thức nội dung tương tác và độc quyền, giành được các món hàng đã ký, tham dự các sự kiện thực tế và có cơ hội gặp gỡ huyền thoại và nhận được một lớp học cricket bậc thầy từ chính bậc thầy cricket.

Quyền truy cập vào Bộ sưu tập chính của NFT bắt đầu với Đại sảnh danh vọng ảo, một trải nghiệm độc đáo và nhập vai, trong đó người hâm mộ có thể khám phá, đánh giá cao và tương tác với những khoảnh khắc quan trọng đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Gavaskar và cơ hội tham gia vào các cuộc gọi điện video trực tiếp với Sunil. 4.444 vé Hall of Fame được bán dưới dạng NFT (thông qua tiền tệ fiat hoặc trao đổi tiền điện tử) với giá cả phải chăng, cung cấp cho người hâm mộ và người sưu tập một cách dễ dàng để truy cập thế giới NFT trong khi tận hưởng trải nghiệm cricket độc đáo.

Giám đốc của nftie, một doanh nghiệp có trụ sở tại London, Rob Morrison, thừa nhận rằng Cricket có một lượng người hâm mộ khổng lồ, và Sunil Gavaskar, cầu thủ huyền thoại của nó, khiến anh thực sự hào hứng khi ra mắt bộ sưu tập độc đáo này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây