• Phân tích giá Litecoin hôm nay là xu hướng tăng.
  • LTC/USD thiết lập mức thấp hơn mạnh mẽ ở mức $223.
  • Có khả năng cao hơn sẽ xảy ra phản ứng vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Litecoin hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ phục hồi sau đợt bán tháo mạnh kể từ nửa đêm kết thúc. Do đó, LTC/USD có thể sẽ tăng cao hơn, với mức kháng cự rõ ràng đầu tiên xung quanh $250 sẽ được kiểm tra tiếp theo.

Litecoin Price Analysis: LTC spikes to $223, bulls looking to swiftly take over? 1
Phân tích giá Litecoin: LTC tăng vọt lên 223 đô la, xu hướng tăng đang tìm cách nhanh chóng tiếp quản? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ trong 24 giờ qua với dẫn đầu thị trường, Bitcoin, giảm 9,33%. Ethereum đã chứng kiến ​​một kết quả thậm chí còn tồi tệ hơn, với mức mất 10,53%, trong khi phần còn lại của các altcoin hàng đầu theo sau.

Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua: Litecoin giảm 20% sau khi đạt đỉnh $280

LTC/USD được giao dịch trong phạm vi từ $224,92 – $275,26, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 11,74 phần trăm và đạt tổng cộng 3,724 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 16,1 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 14 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ LTC/USD: LTC có vẻ phục hồi lên 250 đô la?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy động lượng tăng trở lại đối với hành động giá Litecoin, có thể dẫn đến hỗ trợ trước đó ở mức 250 đô la được kiểm tra như là mức kháng cự vào cuối ngày hôm nay.

Litecoin Price Analysis: LTC spikes to $223, bulls looking to take over?
Phân tích giá Litecoin: LTC tăng vọt lên 223 đô la, xu hướng tăng đang tìm cách tiếp quản?
Biểu đồ 4 giờ LTC/USD. Nguồn: TradingView

Giá Litecoin đã tăng mạnh trong những tuần qua. Sau khi lần đầu tiên tăng cao hơn vào đầu tháng 11, LTC/USD đạt đỉnh ở mức 210 đô la trước khi thiết lập mức thấp hơn ở mức 190 đô la.

Từ đó, một sự thăng tiến nhanh chóng bắt đầu, đưa Litecoin lên mức cao mới trong vài tháng ở mức 300 đô la. Tiếp theo là mức giảm xuống 250 đô la trước khi mức cao thấp hơn được đặt ở mức 280 đô la. Vào ngày 13 tháng 11, một mức thấp hơn một chút đã được thiết lập, sau đó là lần thử nghiệm tăng thứ hai, đạt đỉnh 280 đô la một lần nữa.

Sau lần kiểm tra thứ hai ở mức $280, một sự đảo chiều mạnh đã bắt đầu vào ngày hôm qua, dẫn đến mức giảm nhanh chóng xuống thấp hơn và phá vỡ vùng hỗ trợ trước đó. Giá Litecoin cuối cùng đã đạt đỉnh ở mức 223 đô la, với việc bị từ chối vì tiếp tục giảm giá đã đẩy LTC/USD cao hơn tính đến thời điểm hiện tại.

Kết luận

Phân tích giá Litecoin là lạc quan vì chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sau khi giảm 20% so với mức cao trước đó là 280 đô la. Có khả năng LTC/USD sẽ tìm thấy ngưỡng kháng cự ở mức thấp nhất trước đó là 250 đô la tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây